Báo cáo chuyên đề của tổ bộ môn Tài chính và tổ bộ môn Kế toán về Thuế TNDN

26 tháng 03 năm 2019

Ngày 09/3/2019 vừa qua, tổ bộ môn Kế toán và tổ bộ môn Tài chính đã phối hợp cùng nhau tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với chủ đề "Quyết toán thuế TNDN hiện nay" và "Các thay đổi trong quyết toán thuế TNDN" với sự chia sẻ của diễn giả Thạc sĩ Bùi Kim Tú đến từ Chi cục Thuế quận Phú Nhuận.

Buổi báo cáo chuyên đề đã diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần cởi mở và thân thiện.

Diễn giả đã tận tình chia sẻ các thông tin về thuế TNDN, cách quyết toán và những thay đổi hiện nay.

Hình ảnh: Các bạn sinh viên cùng tham gia đặt câu hỏi, tương tác với diễn giả và được giải đáp tận tình.

Buổi báo cáo chuyên đề đã khép lại với mong muốn của các thầy cô thuộc tổ bộ môn Tài chính và tổ bộ môn Kế toán cũng như diễn giả, rằng đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tiễn và bổ ích.

Xin hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình và hoạt động khác của Khoa trong thời gian sắp tới.