BẾ MẠC TUẦN SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ NĂM 2018 -2019

01 tháng 09 năm 2018

Sáng ngày 30/08/2018 tại cơ sở 613 Âu Cơ trường Đại học Văn Hiến đã diễn ra chương trình "Bế mạc tuần sinh hoạt đầu khoá năm học 2018 - 2019" kết thúc một tuần trải nghiệm và học tập những điều mới mẻ từ môi trường Đại học cũng như lắng nghe các chia sẽ của quý thầy cô giảng viên nhà trường để các bạn Tân sinh viên vững vàng hơn trên con đường mình đã chọn ở ngôi trường Đại học Văn Hiến.

Đến với buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Đặng Thanh Vũ - GĐ điều hành phụ trách sinh viên, Thầy Trần Mạnh Thái - Trưởng phòng CTSV, Thầy Nguyễn Tấn Trung - GĐ Trung Tâm Hợp Tác Doanh nghiệp, Anh Nguyễn Phương Lâm - Chủ nhiệm CLB Bóng đá, Chị Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Bí thư Đoàn trường, Chị Ngô Tiểu Phụng - Chủ tịch Hội sinh viên, và thu hút khoảng hơn 2000 tân sinh viên đến tham gia.

Chương trình bao gồm các tiết mục giao lưu giữa các Câu lạc bộ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do sinh viên trường ĐH Văn Hiến biểu diễn. Tham gia các gian hàng của các Câu lạc bộ. Đặc biệt hơn hết là sự góp mặt của một nữ ca sĩ vô cùng đáng yêu - Han Sara cùng với những bài hát đang rất "hot" hiện nay.

Hi vọng sau tuần lễ sinh hoạt đầu tiên ở trường Đại học, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm những kiến thức thật bổ ích để làm hành trang cho 4 năm học tại trường, cũng như sau chương trình bế mạc các bạn tân sinh viên sẽ chọn được cho mình một câu lạc bộ để sinh hoạt và trải nghiệm những hoạt động của câu lạc bộ mà bạn chọn.

Chúc các Tân sinh viên sẽ có một năm học mới với nhiều thành công nhé!