Bộ môn Tâm lý học Trải nghiệm nghề nghiệp tại Tiền Giang

10 tháng 12 năm 2018

Ngày 14/11/2018 vừa qua, bộ môn Tâm lý học, khoa KHXH&NV vừa tổ chức chuyến đi Trải nghiệm nghề nghiệp để sinh viên khóa 2018 có thể thăm quan, giao lưu và tìm hiểu thực tế tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Tiền Giang và Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Sài Gòn.

Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên có cơ hội quan sát và trao đổi với những người làm nghề tâm lý thuộc hai lĩnh vực: hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân và công tác nhân sự tại 2 cơ sở trên.

Qua chuyến đi thực tế sẽ giúp sinh viên có thái độ và nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp của mình trong tương lại. Chuẩn bị cho sinh viên có cơ sở để lựa chọn chuyên ngành (Tham vấn & Trị liệu Tâm lý hoặc Tham vấn tâm lý & Quản trị Nhân sự), định hướng nghề nghiệp theo đúng với năng lực, nhu cầu, sở trường và nguyện vọng của sinh viên. Mặt khác, qua chuyến thực tế còn tạo động lực và định hướng cho sinh viên tiếp tục rèn luyện, tiếp thu tri thức, kinh nghiệm thực tế phù hợp với ngành nghề của mình, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và cơ sở sau khi ra trường.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi trải nghiệm:

H1: Giám đốc và chuyên viên tâm lý bệnh viện tâm thần Tiền Giang, chụp hình lưu niệm cùng với các cô bộ môn Tâm lý học Trường Đại học Văn Hiến.

H2: Giám đốc và chuyên viên tâm lý bệnh viện tâm thần Tiền Giang, chụp hình lưu niệm cùng với với sinh viên ngành tâm lý Trường Đại học Văn Hiến.

H3: Tặng quà lưu niệm

H4: Giám đốc bệnh viện tâm thần Tiền Giang chia sẻ với sinh viên