Buổi gặp mặt đối thoại giữa sinh viên Khoa KHXH và NV với đại diện Nhà trường

Vào lúc 08h30´ ngày 17 tháng 01 năm 2016 tại Hội trường DTH 001 cơ sở Âu Cơ, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại giữa sinh viên của Khoa với đại diện các Phòng/ Ban chức năng thuộc Nhà trường.Đến dự Buổi gặp mặt có sự tham dự của ThS. Lê Sĩ Hải – Trưởng phòng Quản lí đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng phòng Quản lí khoa học; Ông Trần Mạnh Thái – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; các Thầy, Cô cùng sinh viên 03 ngành Tâm lí học, Văn học và Xã hội học Khoa KHXH và Nhân văn. Các câu hỏi, những thắc mắc của sinh viên xoay quanh nội dung về học phí, chất lượng phòng học, giờ học, thông tin về nghiên cứu khoa học, chuẩn ngoại ngữ đầu ra, kĩ năng mềm, mức học bổng, kinh phí hỗ trợ hoạt động đội- nhóm, thẻ sinh viên, thẻ ATM,... Những thắc mắc của sinh viên được chuyển đến đại diện các Phòng/ Ban Nhà trường trả lời trực tiếp. Đa số những câu hỏi của sinh viên được Thầy, Cô giải đáp rõ ràng, chu đáo theo đúng thông báo, qui định của Nhà trường. Có những chia sẻ từ Thầy, Cô để sinh viên thấu hiểu cùng Nhà trường những khó khăn trong thời gian qua. Với 03 giờ làm việc, còn một vài thắc mắc của sinh viên chưa được giải đáp hết ý, Nhà trường và Khoa ghi nhận những câu hỏi khó và cần cân nhắc, để có những phúc đáp sau này. Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Thọ - trưởng Khoa KHXH và NV - cảm ơn đại diện các Phòng/ Ban của Nhà trường đã đến tham dự và đối thoại cùng sinh viên. Thầy cảm ơn các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi, trao đổi thẳng thắn mang tính xây dựng. Thầy chia sẻ: Khi tôi hiểu người khác theo cách tôi nghĩ – sẽ có vấp váp, khi tôi hiểu người khác theo hoàn cảnh và cách nghĩ của người khác - đó mới là sự thấu hiểu.Câu nói của Thầy như lời kết cho buổi gặp mặt, đối thoại trong không khí sẻ chia và ấm áp giữa Thầy, Cô đại diện Nhà trường với sinh viên Khoa KHXH và NV.

Một số hình ảnh về Buổi gặp mặt

IMG_9278 (2)

Hình 1: Sinh viên tham dự Buổi gặp mặt

IMG_9287