Các cơ sở học tập của trường

tháng năm

Hiện nay, Trường Đại học Văn Hiến có 07 cơ sở học tập với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên tất cả các ngành học.
1. Trụ sở chính: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM
Đây là trụ sở với chức năng phục vụ các công tác, thủ tục hành chính cho sinh viên và hệ thống các phòng học cho sinh viên.

2. Harmony Campus: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
Đây là cơ sở học tập với các phòng học và phòng thực hành máy tinh cho sinh viên, cũng là nơi làm việc của Trung tâm tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.

3. HungHau Campus: Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM
Vào quý 1/2021 khối Hiệu Bộ thuộc Khu Phức hợp và Đào tạo của Trường Đại học Văn Hiến có tổng diện tích sàn 18.079m2 đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động
Tháng 5/2023 nhà trường tiến hành động thổ thêm Khối học tập HEC, việc xây dựng thêm Khối học tập thứ 2 này sẽ tăng thêm gần 30.000 m2 diện tích sàn, đáp ứng cho nhu cầu mở rộng thêm các tiện ích giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của Trường Đại học Văn Hiến. Khối học tập được xây dựng theo mô hình một “Campus” chuẩn quốc tế bao gồm các phòng học, phòng hội thảo, phòng họp, hội trường, phòng làm việc hiện đại phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo, học tập, nghiên cứu, thực hành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

4. Heart Campus: 736 - 738 - 740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
5. myU Campus: 665 - 667 - 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM