CUỘC THI “LÝ TỰ TRỌNG - SÁNG MÃI TÊN ANH” NĂM 2021

31 tháng 12 năm 2021

CUỘC THI “LÝ TỰ TRỌNG - SÁNG MÃI TÊN ANH” NĂM 2021

“Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác.”

(Trích lời nói của Lý Tự Trọng trước tòa án đại hình thực dân Pháp cách đây 80 năm).

Nối tiếp chuỗi hoạt động trong đợt sinh hoạt chính trị tháng 12 năm 2021 cho Đoàn viên, thanh niên với chủ đề "Tinh thần Lý Tự Trọng - Khát vọng của thanh niên" nhằm mục đích để Đoàn viên, sinh viên hiểu rõ hơn về cuộc đời và tấm gương hi sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Ban Tuyên giáo Đoàn Trường tổ chức cuộc thi với chủ đề “Sáng mãi tên Anh".

Thông tin cuộc thi:

Đối tượng: tất cả sinh viên Trường Đại học Văn Hiến

Thời gian: 12g00 ngày 01/01/2022 – 20g00 ngày 06/01/2022

Nội dung: Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng; vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong việc xây dựng, phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Cách thức tham gia: sinh viên trả lời 20 câu trắc nghiệm trực tuyến trên my aloha.

Các bạn truy cập link thi dưới đây nhé: https://myaloha.vn/ct/AE9499

Quyền lợi khi tham gia: Cộng điểm rèn luyện khi đạt số câu đúng từ 15/20.

Lưu ý:

- Mỗi sinh viên chỉ được gửi phản hồi MỘT LẦN, nên chú ý mạng khi làm bài nhé.

#VHU

#BANTUYENGIAO