TÌM RA NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CUỘC THI "Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP, VHU - STARTUP IDEA CONTEST 2021" ️

11 tháng 10 năm 2021

Vào lúc 13h30 ngày 10/10/2021 đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng "Ý tưởng khởi nghiệp, VHU - Startup Idea Contest 2021" được diễn ra, do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên cuộc thi được tổ chức thông qua ứng dụng trực tuyến Microsoft Teams.

Đến tham dự cuộc thi, Ban tổ chức rất vui mừng được đón tiếp:

Về phía trường Đại học Văn Hiến có sự tham dự:

TS. Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường

Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc Điều hành

TS. Trần Anh Dũng - Trưởng Khoa Kinh Tế Quản Trị

TS. Hồ Cao Việt - Nguyên Trưởng Khoa Kinh Tế Quản Trị, Cố vấn cuộc thi

Chị Trịnh Thị Trâm Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn - Thể - Mỹ & Phục vụ Cộng đồng.

Về phía khách mời có sự tham dự:

Cô Bùi Thị Thuỷ Tiên - Giám đốc Vườn Ươm Khởi nghiệp Việt.

“VHU - Startup Idea Contest 2021” là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho sinh viên do Đoàn trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Khoa Kinh Tế Quản Trị tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi học hỏi, trao đổi ý tưởng, đam mê khởi nghiệp cho các bạn sinh viên, từ vòng sơ loại đến nay chương trình đã nhận được hơn 20 ý tưởng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trải qua nhiều vòng thi với sự bản lĩnh, tự tin và nội dung đề tài thuyết phục, Hội đồng Ban giám khảo đã chọn ra 03 đề tài xuất sắc nhất đã chính thức bước vào vòng chung kết.

Bước đến chặng đường cuối cùng tại vòng chung kết xếp hạng 04 thí sinh ở 3 đề tài đã thể hiện một cách xuất sắc nội dung dự thi của mình.

Nhóm thí sinh: Vương Bội Mẫn - Khoa Ngoại Ngữ và Phan Văn Tiến - Khoa Du Lịch với đề tài “Quán Shanghang-Group Cafe”.

Thí Sinh Tô Thị Tường Vy - Khoa Ngoại Ngữ với đề tài “Thiết bị bẫy sâu rầy sử dụng năng lượng mặt trời”.

Thí sinh Đồng Lê Tiểu My - Khoa Kinh Tế Quản Trị với đề tài “Củ Ấu tươi tách vỏ”.

Với sự trình bày ý tưởng đầy tự tin, cụ thể và thuyết phục Hội đồng Ban Giám khỏa. Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp, VHU - Startup Idea Contest 2021" đã chính thức tìm ra ngôi vị quán quân năm nay.

Xin được chúc mừng thí sinh Đồng Lê Tiểu My – Khoa Kinh Tế Quản Trị đã xuất sắc đạt ngôi vị Quán quân với đề tài “Củ Ấu tươi tách vỏ”.

Xin được chúc mừng thí sinh Tô Thị Tường Vy – Khoa Ngoại Ngữ đã đạt giải Á quân với đề tài “Thiết bị bẫy sâu rầy sử dụng năng lượng mặt trời”.

Xin được chúc mừng nhóm thí sinh Vương Bội Mẫn - Khoa Ngoại Ngữ và Phan Văn Tiến - Khoa Du Lịch đã đạt giải Quý quân với đề tài “Quán Shanghang-Group Cafe”.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho 04 đề tài xuất sắc bước vào vòng chung kết 1.

Xin được chúc mừng bạn Nguyễn Hoài Tân – Khoa Du Lịch với đề tài “Kinh doanh trà sữa lưu động”.

Xin được chúc mừng bạn Lê Tấn Phát – Khoa Xã Hội – Truyền Thông với đề tài “Kinh doanh tư nhân Hoa Lan Hồ Điệp”

Xin được chúc mừng bạn Tri Ngọc Khánh Ngân Khoa Kinh Tế Quản Trị với đề tài “Green”.

Xin được chúc mừng nhóm thí sinh Lê Kinh Ngà, Nguyễn Minh Kha, Huỳnh Thị Mai Trinh khoa Kinh Tế Quản Trị với đề tài “Kinh doanh tổng hợp quán Ô Kìa”.

Cuộc thi đã chính thức khép lại với những kết quả mong đợi, cho thấy được sự quan tâm của sinh viên Văn Hiến trong hoạt động học thuật. Mong rằng với sự nhận xét và đóng góp của Hội đồng Ban Giám khảo về các đề tài, các bạn thí sinh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng, sớm hoàn thiện và thực hiện ý tưởng của mình.

#VHU

#Ý_Tưởng_Khởi_Nghiệp_VHU2021