CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Sáng 22/5/2015, trường Đại học Văn Hiến đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương “Gương điển hình sinh viên năm học 2013-2014 và Trao học bổng năm 2014”. Buổi lễ đã vinh danh các gương điển hình trong học tập cũng như nhiệt tình trong công tác đoàn hội, các bạn sinh viên khá, giỏi của nhà trường.

1 (6)

Hình ảnh: PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, cán bộ giảng viên, nhân viên và gần 500 sinh viên là các điển hình trong học tập và phong trào năm học 2013-2014.

1 (8)

Hình ảnh: Sinh viên Khoa Du lịch được vinh danh và nhận bằng khen tại buổi lễ

Tại buổi lễ Thầy Trần Văn Thiện đã tuyên dương những Sinh viên có thành tích nổi bật và nhấn mạnh về sự phát triển không ngừng của trường Đại học Văn Hiến cũng như gửi gắm niềm tin vào những thế hệ Sinh viên đang học tập tại nhà trường. Buổi lễ đã tiến hành vinh danh các Gương điển hình Sinh viên tiêu biểu như “Gương điển hình Cán bộ Đoàn - Hội học tập tốt, công tác giỏi”, “Gương điển hình SV tiên tiến”, “Gương điển hình SV đạt thành tích tốt trong học tập và Nghiên cứu Khoa học”. Trong đó Khoa Du Lịch tự hào có gần 100 bạn sinh viên được vinh danh giải thưởng trong buổi lễ. Đặc biệt, bạn Nguyễn Việt Anh sinh viên Khóa 2013, ngành Quản trị Khách sạn - Khoa Du lịch đã đạt cả ba danh hiệu trên, trở thành Sinh viên toàn diện năm học 2013 – 2014.

1 (4)

Hình ảnh: Sinh viên Nguyễn Việt Anh - Khóa 2013, Ngành Quản trị Khách sạn đại diện các bạn sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Ngoài ra, buổi lễ còn trao học bổng khuyến khích học tập các bạn Sinh viên Khá, Giỏi, Xuất sắc trong năm học vừa qua, các học bổng Hoàng Như Mai, học bổng Nguyện vọng 1, học bổng ưu tiên ngành… cho các bạn sinh viên thuộc các khoa, ngành khác nhau trong nhà trường.

Ngoài ra, trường Đại học Văn Hiến cũng đã nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ với 3 suất học bổng FUYO, mỗi xuất tương đương 300 USD và quỹ học bổng KF -Samsung cũng dành tặng sinh viên Văn Hiến 10 suất học bổng với mỗi suất trị giá 200 USD.

Những tấm gương được vinh danh tại buổi lễ chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng, vươn lên và đạt được thành công của Sinh viên trường Đại học Văn Hiến. Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các bạn !

Thực hiện: Tân Phong

1 (1) 1 (2) 1 (3) 1 (9)