CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2017

28 tháng 08 năm 2017

Một mùa hè xanh nữa đã đi qua, để lại biết bao nỗi nhớ nhung của các chiến sĩ MHX ĐH Văn Hiến và cả người dân địa phương 3 xã: Phú Thành B, Phú Thọ, và Phú Cường - Huyện Tam Nông - Tỉnh Đồng Tháp.

Tại 3 mặt trận, các chiến sĩ đã tiến hành xây cầu, sửa nhà, sửa trường học, phát quang bụi rậm, vệ sinh môi trường, sinh hoạt thiếu nhi, tặng những phần quà, học bổng cho gia đình khó khăn, cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi, tặng nhiều phần quà như: mì gói, gạo, sách vở, tặng thêm cho các gia đình khó khăn là cờ nước và ảnh Bác, và tặng gần 300 lồng đèn cho các em thiếu nhi trong dịp trung thu sắp đến.

Chiến dịch kết thúc, chiến sĩ MHX Trường ĐH Văn Hiến đã để lại trong lòng người dân địa phương những hình ảnh, những tình cảm chân thành. Những tiếng má 4, má 6 mà các bạn chiến sĩ vẫn gọi những người dân nơi đây sao nghe thân thương quá.

20 ngày - từ những con người không quen biết nhau nay cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt và cùng làm việc với nhau, các chiến sĩ MHX đã đang mang đến cho người dân địa phương ở 3 xã những màu sắc mới, những đóng góp tích cực. trở nên thân thiết và xem nhau như người 1 nhà. Các chiến sĩ ơi, hãy nhớ những kỉ niệm này, để 1 mai khi nhìn lại thời sinh viên, ta có thể mỉm cười và nói "Quãng thời gian sinh viên thật đẹp".

Chiến sĩ Mùa hè xanh trường ĐH Văn Hiến "Đi để trải nghiệm - Đi để cống hiến - Đi để trưởng thành". Và đó là những gì mà chiến sĩ MHX Trường đại học Văn hiến làm nên thành công của một chiến dịch.

Ban Truyền Thông & Sự Kiện Đoàn TN - Hội SV Trường ĐH Văn HIến