CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "ĐẤU TRƯỜNG NHÂN VĂN LẦN III NĂM HỌC 2017-2018

02 tháng 08 năm 2018

Vừa qua ngày 29.07.2018 tại hội trường DTH001 trường Đại học Văn Hiến ngày đã diễn ra vòng chung kết chương trình "Đấu trường Nhân Văn" .

Đây là chương trình truyền thống của khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đây được xem như một sân chơi lành mạnh bổ ích cho sinh viên, tạo điều kiện cho SV được giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức thực tế từ đó ứng dụng vào đời sống của mình.

Cùng với đó là sự hỗ trợ và cố vấn tận tình cũng như những nhận xét và đánh giá chuyên môn từ thầy cô bộ môn của Khoa.

Với sự nhiệt huyết và sự cố gắng hết mình của các đội chơi, cùng với sự bùng cháy của khán giả, đêm chung kết đã khép lại với kết quả vô cùng ấn tượng:

🥇Giải Nhất thuộc về đội Tâm lý học K17

🥈 Giải Nhì: đội Văn học K15

🥉 Đồng giải Ba: đội Xã hội học K17 và Tâm lý học K16.

Chương trình mang đập tính chất học thuật do BCH Khoa tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng Khoa KHXH&NV sẽ càng ngày càng phát triển và tạo thêm thật nhiều sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên.