Chung kết cuộc thi thiết kế đồng phục sinh viên Văn Hiến

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị cho các tác phẩm dự thi chung kết, đến nay đã có 07 tác phẩm thiết kế trên giấy đã trở thành những bộ sản phẩm hoàn chỉnh để được trình diễn vào đêm chung kết (18h00 ngày 10/4/2015).

Để có được kết quả thật chính xác và công bằng, sáng thứ Ba, ngày 07/4/2015, các bộ sưu tập đã  được trải qua lần chấm thứ nhất của vòng thi chung kết.

Đến tham dự buổi chấm thi, có Thầy Nguyễn Minh Đức - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Thầy Phạm Ngọc Doanh - Trưởng khoa Nghệ thuật; Anh Tạ Linh Nhân - Trưởng bộ phận thiết kế Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn và Cô Lưu Thị Thu Hà - Giảng viên chuyên ngành may và Thiết kế công nghiệp, trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

hinh 1

Thầy Nguyễn Minh Đức –Trưởng BTC – Thành viên BGK đang nhận xét về tác phẩm Khát vọng

hinh 2

Ban Giám khảo đang hội ý để đưa ra các tiêu chuẩn chấm cho các bộ sưu tâp

Ban Giám khảo đã đánh giá rất cao các bộ sưu tập của các thí sinh. Các bộ sưu tập đã thể hiện rất rõ sự cố gắng và nỗ lực rất cao của các thí sinh. Những ý tưởng thiết kế của các em đã được thể hiện rõ ràng trên các thành phẩm là những bộ đồng phục. Từ cách thức chọn chất liệu vải, màu sắc phù hợp, kỹ thuật may hoàn hảo, cho đến những họa tiết  được vẽ hay thêu trên bộ đồng phục đều thể hiện được khả năng sáng tạo và năng khiếu về nghệ thuật của các em.

Ban Giám khảo đã có sự cân nhắc rất kỹ lưỡng trong việc chấm điểm, để chọn lựa bộ sưu tập xứng đáng cho từng giải thưởng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn còn trong vòng bí mật, vì vẫn còn một lần chấm cuối cùng, tại đêm biểu diễn Chung kết (lúc 18h00 ngày 10/4/2015, tại Hội trường 1004A, Âu Cơ).

Sau đây là một số hình ảnh về buổi chấm thi:

hinh 3

Tác phẩm: Tỏa sáng Văn Hiến

canh chim hac

Tác giả với tác phẩm dự thi: Cánh chim lạc

Phong cach sinh vien

Tác phẩm: Phong cách sinh viên

vuong ra bien lon

Tác phẩm: Vươn ra biển lớn

bay cao nhung uoc mo

Tác phẩm: Bay cao những giấc mơ

co vua