Chung tay vì “Ngày hội hoa hướng dương” của Báo Tuổi trẻ

Với mong muốn cùng chung tay góp sức cho những hoạt động ý nghĩa, kêu gọi ủng hộ các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Trường Đại học Văn Hiến kính mời Quý Thầy Cô, Cán Bộ - Giảng Viên, Nhân Viên và toàn thể các bạn sinh viên tham gia chương trình “Ngày hội Hoa hướng dương - Vì bệnh nhi ung thư lần 08” do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức.

Mỗi lượt đăng ký tham gia sẽ góp 30.000 đồng vào “Quỹ uớc mơ của Thúy”.

Chương trình sẽ diễn ra từ 6g00 - 10g00 chủ nhật, ngày 22-11-2015 tại Cầu Ánh Sao (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM). Nội dung: Đi bộ đồng hành, sân khấu giao lưu, trao học bổng cho bệnh nhi ung thư khỏi bệnh đến trường; bán các sản phẩm gây quỹ, tặng quà cho bệnh nhi ung thư…

Đoàn Trường Đại học Văn Hiến tổ chức xe đưa đón Cán bộ - Giảng viên và Sinh viên tham gia chương trình. Để đăng ký tham gia xin liên hệ: Thầy Thanh Phong - Văn phòng Đoàn thanh niên Trường Đại học Văn Hiến, 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

posster uoc mo cua thuy