Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Gửi những người phụ nữ tôi yêu”

Vừa qua, ngày 18/10, tại Hội Trường 1004A Âu Cơ, Câu lạc bộ Công Tác Xã Hội phối hợp cùng Văn Phòng Đoàn Thanh Niên trường Đại học Văn Hiến tổ chức đêm ca nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề “Gửi những người phụ nữ tôi yêu”.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam và tưởng nhớ đến công ơn của những người mẹ, người em và người chị. Câu lạc bộ Công Tác Xã Hội đã tổ chức chương trình ca nhạc nhằm gửi những lời yêu thương chân thành nhất của mình đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Bên cạnh đó, chương trình còn gây quỹ từ thiện cho chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần III, dự kiến được tổ chức ở Tây Ninh vào tháng 12/2015 sắp tới.

Đến với chương trình lần này có sự góp mặt của các thầy cô là giảng viên, sinh viên trường Đại học Văn Hiến, sinh viên các trường bạn và các ca sĩ khách mời:  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Nguyễn Hải Yến, ca sĩ Đinh Khải Anh, Nguyễn Hải Yến, Lê Hậu, Cao Mạnh Thắng. Diễn viên Vy Vân, Lê Trang, Duy Khương, Ngọc Hội, cùng với hơn 300 sinh viên đến từ trường ĐH Văn Hiến và các trường Đại học bạn. Đặc biệt còn có sự tham gia của Quán quân cuộc thi Miss Áo dài 2014, top 45 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Đặng Thị Mỹ Khôi.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung .

Miss Áo Dài 2014 Đặng Thị Mỹ Khôi.

Mỗi người trong tim đều có hình bóng của những người phụ nữ yêu thương, đêm nhạc “Gửi những người phụ nữ tôi yêu” đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc vui buồn. Chương trình đã đấu giá thành công hai vật phẩm được làm từ chính các bạn sinh viên của Câu lạc bộ Công tác Xã hội. Bức tranh được làm từ hạt gạo chữ  “Hiếu” được chốt giá ba triệu đồng đã thuộc về anh Phạm Đình Vương, Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin truyền thông tại Tp Hồ Chí Minh.

IMG_6422_900

Anh Phạm Đình Vương, Giám đốc trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin truyền thông đã trở thành chủ nhân Bức tranh chữ “ Hiếu”.

IMG_6454_900

Mô hình nhà được đang kết từ những que kem được chốt giá một triệu sáu trăm ngàn đồng đã thuộc về Diễn viên Lê Trang và nhóm nhạc 2K Band.

Tổng số tiền đấu giá từ hai vật phẩm và quyên góp từ các nhà hảo tâm là 10.900.000 VNĐ, sẽ được Câu lạc bộ Công tác Xã Hội quyên góp vào quỹ từ thiện “Chia sẻ yêu thương” lần III tại Tây Ninh.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Đến với chương trình hôm nay, tôi cảm thấy rất vui và cảm thấy hạnh phúc vì bên cạnh tôi luôn có những người phụ nữ mà tôi yêu nhất. Tôi xin gửi lời cảm ơn đầy tình yêu thương đến Mẹ, người đã cho tôi được hình hài này. Cảm ơn Mẹ của hai con tôi đã luôn bên cạnh tôi, cùng tôi chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tôi chúc cho những người phụ nữ quan trọng nhất đời tôi trẻ mãi, sống mãi bên cạnh tôi. Chúc các chị em phụ nữ hạnh phúc trọn vẹn trong ngày 20-10 này.”

Bạn Ánh Nhật, thành viên Ban tổ chức chia sẻ thêm: “Khi tổ chức chương trình này cảm giác đầu tiên của tôi là sự lo lắng vì không biết mình có làm được hay không. Nhưng rất may mắn bên cạnh tôi luôn có những người chị, người em trong ngôi nhà cùng chung tay giúp đỡ. Tôi thấy vui và hạnh phúc khi có thể tổ chức chương trình để gây quỹ cho những gia đình gặp khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến hai người chị mà tôi yêu quý nhất trong Câu Lạc Bộ. Cảm ơn các bạn sinh viên, các em tân sinh viên đã góp phần làm cho chương trình thành công. Cám ơn các nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên đã mang đến cho chương trình những cung bậc cảm xúc và những lời chia sẻ trong cuộc sống. Tôi xin chúc các mẹ, chị, em dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc đời, thăng tiến trong công việc.”

Chương trình đã khép lại trong nụ cười và những cái ôm ấm áp với những lời yêu thương ngọt ngào.

Hoàng Long – CLB Đại Sứ Văn Hiến.