Chương trình gặp mặt cuối năm và chào mừng năm mới 2016

04 tháng 01 năm 2016

Chương trình gặp mặt cuối năm và chào mừng năm mới 2016

04/01/2016

Ngày 30 tháng 12 năm 2015, Sinh viên Khóa I  Khoa Nghệ Thuật đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật dịp cuối năm và đón chào năm mới 2016 trong hân hoan, phấn khởi của sự khởi đầu đầy ấn tượng.

Tiết mục biểu diễn của sinh viên khoa nghệt thuật

Khóa 1 ngành Piano và Thanh nhạc của khoa Nghệ Thuật, nơi hội tụ các tài năng nghệ thuật, đã bắt đầu thể hiện được khả năng của mình, khẳng định sự lựa chọn đúng đắn cho con đường nghệ thuật và môi trường mình đang theo học. Mặc dù là ngành học đặc thù, nhưng khóa I của khoa Nghệ Thuật đã có gần 40 sinh viên đang theo học. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên chất lượng và tận tâm, chắc chắn sẽ chắp cánh cho các tài năng âm nhạc này phát triển hết khả năng trên con đường mình đã chọn. Trong buổi gặp mặt cuối năm, Ban chủ nhiệm và các giảng viên khoa Nghệ Thuật cũng có mặt để chúc mừng chào đón các sinh viên vừa có kết quả trong đợt tuyển sinh lần 2 vừa qua.

Các bạn sinh viên ngành Piano và Thanh nhạc cũng đã đem đến một chương trình biểu diễn nhẹ nhàng. Trong buổi gặp mặt cũng có dịp giao lưu với các nghệ sĩ của nhà hát Giao hưởng, nhạc- vũ kịch Tp-HCM, các giảng viên của Đại học Đà Nẵng và các sinh viên khoa khác tại trường Đại học Văn Hiến

Các Nghệ sĩ hòa tấu trong chương trình giao lưu

Giảng viên Lệ Quyên - Đại Học Đà Nẵng biểu diễn giao lưu trong chương trình

Chương trình kết thúc trong không khí ấm áp của tình thầy trò, tình nghệ sĩ, tình bạn. Khép lại năm 2015 với những kết quả đáng tự hào, bước sang năm mới trong niềm hy vọng và tin chắc của sự phát triển, lớn mạnh của khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến