Chương trình Huấn luyện và chia sẻ Tư duy chủ động

06 tháng 06 năm 2018

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN VÀ CHIA SẺ TƯ DUY CHỦ ĐỘNG

Tối 05/06/2018, tại Trường Đại học Văn Hiến (613 Âu Cơ, quận Tân Bình), Viện Doanh Trí Văn Hiến phối hợp với Ownership Community (Cộng đồng lao động trẻ) tổ chức khóa Huấn luyện và chia sẻ Tư duy chủ động cho gần 50 sinh viên (khóa 2014 và Cao đẳng khóa 2015 của Trường). Khóa học với sự dẫn dắt của chị Văn Thái Bảo Viên, hiện đang là Giám đốc điều hành Cộng đồng lao động trẻ Ownership Community.

Ông Nguyễn Đỗ Tùng - Viện trưởng Viện Doanh Trí Văn Hiến cùng chị Văn Thái Bảo Viên chia sẻ với lớp học.

Trong chuyên đề đầu tiên Công cụ đánh giá hành vi (DISC) của khóa huấn luyện đã đặt ra cho các bạn sinh viên tham gia những câu hỏi thú vị, những cuộc tranh luận sôi nổi xoay quanh về vấn đề nhận diện bản thân và nhận diện những người xung quanh thông qua hành vi của họ.

Khóa học với mục tiêu giúp học viên nâng cao hiệu suất làm việc và cân bằng cuộc sống của chính mình.

Thông qua công cụ DISC (đánh giá hành vi), phần nào các bạn sinh viên đã biết được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mình và người khác. Từ đó, các bạn đề ra những kế hoạch phát triển bản thân để khai phá những tiềm năng, kiểm soát những hạn chế của chính mình. Nâng cao hiệu suất làm việc và cân bằng cuộc sống của chính mình.

Được biết, khóa học sẽ tiếp nối vào tối ngày thứ 5 (07/06) và ngày (09/06) tuần này.

►►►Một số hình ảnh từ khóa học Huấn luyện và chia sẻ Tư duy chủ động:

Qua lớp học giúp bạn giao tiếp hiệu quả với tất cả mọi người.

Học viên làm bài tập phân tích điểm mạnh, điểm yếu của nhóm hành vi I (Influence)

Viện Doanh Trí Văn Hiến