Chương trình rút thăm trúng thưởng - chào năm mới, đón lộc xuân

09 tháng 12 năm 2016

CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG
CHÀO NĂM MỚI - ĐÓN LỘC XUÂN

Thể lệ tham gia:

1. Thời gian hợp lệ tiếp nhận phiếu rút thăm trúng thưởng: từ 10h00 ngày 09/12/2016 đến 17h00 ngày 23/12/2016.
2. Cơ cấu giải thưởng:
* 1 giải Lộc Vàng: Honda SH Mode trị giá 66 triệu đồng
* 1 giải Lộc bạc: Honda Vision trị giá 35 triệu đồng
* 10 giải Hân Hoan: Laptop Dell trị giá 12 triệu đồng
* 10 giải Vui Xuân: Máy tính bảng SamSung Lalaxy Tab trị giá 8 triệu đồng
Giá trị giải thưởng không bao gồm các khoản phí liên quan đến thủ tục hành chính và thuế cá nhân kèm theo.
3. Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả sinh viên các khóa tuyển sinh năm 2013, 2014, 2015, 2016 của hệ cao đẳng, đại học, liên thông đại học, văn bằng 2, vừa làm vừa học.
4. Điều kiện được nhận phiếu rút thăm trúng thưởng may mắn:
* Đăng kí học phần học kỳ 2, năm học 2016 - 2017
* Đóng học phí từ ngày 09/12/2016 đến 17h00 ngày 23/12/2016
* Quy đổi nhận phiếu rút thăm trúng thưởng
+ Đóng học phí 9 tín chỉ: Nhận 1 phiếu dự thưởng
+ Đóng học phí 10 -> 12 tín chỉ: Nhận 2 phiếu dự thưởng
+ Đóng học phí 13 -> 15 tín chỉ: Nhận 3 phiếu dự thưởng
+ Đóng học phí >15 tín chỉ: Nhận 4 phiếu dự thưởng
* Sinh viên nhận trực tiếp phiếu dự thưởng tại quầy đóng học phí
5. Phiếu rút thăm hợp lệ
- Phiếu rút thăm hợp lệ phải là bản chính theo mẫu phát hành của trường Đại học Văn Hiến, có chữ ký của nhân viên tài chính.
- Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc cạo sửa.
- Thông tin trên phiếu rút thăm phải trùng khớp với thông tin trên phiếu sinh viên lưu, thẻ sinh viên, CMND và trong thời gian triển khai chương trình.
- Mã số dự thưởng trên phiếu rút thăm phải trùng với mã số dự thưởng trên phiếu sinh viên lưu, nếu sinh viên làm mất phiếu lưu này, sinh viên sẽ không được nhận thưởng.
6. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:
- Sinh viên nhận phiếu rút thăm trúng thưởng chương trình gồm 2 phần:
* Phần rút thăm bỏ vào thùng phiếu
* Phần sinh viên lưu
- Sinh viên bỏ phiếu rút thăm đã điền đầy đủ thông tin vào thùng phiếu tại Phòng CTSV (613 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú) (đã niêm phong trong suốt chương trình) để tham dự lễ bốc thăm trúng thưởng.
- Cách thức xác định trúng thưởng là rút thăm ngẫu nhiên dưới sự giám sát của đại diện Ban Điều hành, Phòng Tài chính, Phòng CTSV, Văn phòng Đoàn hội, các khoa, các phòng ban và các bạn sinh viên tham dự.
7. Thời gian tổ chức rút thăm trúng thưởng: 26/12/2016
8. Sau khi có kết quả, BTC chương trình thông báo trực tiếp cho sinh viên trúng giải trong vòng 3 ngày thông qua số điện thoại, email trên phiếu rút thăm trúng thưởng.
9. Thủ tục nhận giải thưởng:
- Sinh viên xác nhận trúng giải tại Phòng Truyền thông và sự kiện (phòng 106), mang theo các giấy tờ sau:
- Phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng hợp lệ (phần sinh viên lưu)
- Thẻ sinh viên
- Chứng minh nhân dân
10. Tổ chức trao giải: 30/12/2016

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp cô Thanh Vân - Phòng Truyền thông và sự kiện (106 - Cơ sở 613 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú - email: vanptt@vhu.edu.vn)