Chương trình thực tập tại Nhật Bản

25 tháng 09 năm 2018

Cơ hội thực tập tại Nhật Bản luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Những thực tập sinh tại đây không chỉ được học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế, được làm việc như một nhân viên thực thụ tại doanh nghiệp mà đây còn là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân và luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi khả năng thích nghi tốt và kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế.

Nhằm giúp sinh viên Văn Hiến được trải nghiệm trong môi trường năng động, chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Nhà trường luôn liên kết, hợp tác với nhiều công ty nước ngoài nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên Văn Hiến. Bên cạnh những hành trang kiến thức được học trên ghế giảng đường đại học, khi tham gia chương trình thực tập, sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu và nâng cao cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại các công ty Nhật Bản.

Những lợi ích khi tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản của Trường Đại học Văn Hiến
      1. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
      2. Thực tập có lương
      3. Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại doanh nghiệp Nhật Bản
      4. Được làm việc đúng chuyên ngành, tư duy rộng mở và khả năng thích ứng cao.
      5. Mở rộng hợp tác giao lưu bạn bè Quốc tế, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc.
      6. Học hỏi được nền văn hóa đặc trưng tại đất nước mặt trời mọc.
Tìm hiểu thông tin các chương trình thực tập tại các doanh nghiệp:

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 28/09/2018
Để được tư vấn và nhận đơn đăng ký tham gia, vui lòng liên hê: Viện Đào tạo Quốc tế.
Số điện thoại: Anh Trần Khánh Huy - 0909293126
Địa chỉ: tầng 4 Trường Đại học Văn Hiến - 665-667-669 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.