Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp học đường 2014- Số 2

Ngày 22/03/2013 chương trình Tư vấn Hướng nghiệp học đường 2014 đã diễn ra tại trường THPT Hiệp Bình, Thủ Đức, chương trình do Báo Giáo dục Thành phố HCM và Đại học Văn Hiến phối hợp thực hiện, tham dự chương trình có gần 2, học sinh tham dự chương trình đã được tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tâm lý, sức khỏe trong mùa thi sắp tới.

Các bạn Đại sứ Văn Hiến giúp các em học sinh của trường thực hiện trắc nghiệm học đường bằng Ipad

Đại sứ Văn Hiến giới thiệu các ngành học và các thế mạnh của trường Văn Hiến

Tiết mục khai mạc nhảy flashmod của các bạn Đại sứ Văn Hiến đã khuấy động chương trình và  lôi kéo rất nhiều bạn học sinh trường tham gia

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn giải mã về giới tính, tâm lý tuổi học trò với 3 chữ T: Tình yêu, Tình bạn và Tình dục bằng một chò trơi chắc nghiệm dí dóm.

Và kể câu chuyện Hãy nói không khi bị dụ dỗ với sự minh họa dễ thương của 2 bạn học sinh trường THPT Hiệp Bình

Chia sẻ của Bác sĩ Trương Trọng Hoàng một thông điệp dí dỏm “Ăn đủ chất – Ngủ đủ giấc – Yêu đủ liều” đã giúp cho các bạn học sinh những kiến thức cần thiết để chăm sóc tốt cho sức khỏe trong mùa thi sắp tới.

Ký kết kết nghĩa giữa Đại học văn Hiến và trường THPT Phước Long

Trao tặng học bổng khuyến học cho 33 em học sinh trường PTTH Hiệp Bình

Giao lưu văn nghệ với các ca sĩ nổi tiếng.

Nguyễn Nam