Chương trình Vui Tết Xa Nhà cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón tết

23 tháng 01 năm 2017

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết trong dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu đang gần kề, vào lúc 14h00 ngày 21/1/2017 (24 ÂL), tại cơ sở 613 Âu Cơ, Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức chương trình Vui Tết xa nhà cho các bạn. Chương trình vinh dự được đón tiếp thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành phụ trách Sinh viên và Hợp tác đào tạo, thầy Đinh Công Viễn Phương – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường.
Trong chương trình các bạn sinh viên được tham gia thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả, nhảy sạp,… cùng nhiều hoạt động múa hát văn nghệ sôi động khác. Với những hoạt động vô cùng thiết thực và mang đậm không khí Tết như trên, trường Đại học Văn Hiến mong muốn hỗ trợ một phần nào đó về tinh thần cho các bạn sinh viên phải ăn Tết xa quê. Đồng thời thể hiện sự gắn kết, tình cảm đầm ấm giữa nhà trường và các bạn, đem đến niềm vui và nhiều may mắn trong năm mới để các bạn có thêm động lực học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong năm học 2016 – 2017 tới đây.
Một số hình ảnh trong chương trình:

Các thầy và cô cùng đến tham dự chương trình.

Thầy Đinh Công Viễn Phương cùng hướng dẫn các bạn gói bánh chưng.

Các em đã có một ngày vui vẻ bên bạn bè và thầy cô trong những ngày gần tết.

Nồi bánh chưng - bánh giầy tràn đầy tình yêu thương của các bạn xa quê.