{1}
##LOC[OK]##
{1}
##LOC[OK]##
##LOC[Cancel]##
{1}
##LOC[OK]##
##LOC[Cancel]##
Trang chủ ĐH Văn hiến
Toggle navigation
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chung
Cơ cấu tổ chức
Hội đồng biên tập
Quy định
Thể lệ và hướng dẫn
Mẫu phản biện
Mẫu Giấy xác nhận đăng bài
Gửi bài trực tuyến
Liên hệ
Bài báo
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Chuyên đề Kỹ thuật Công nghệ
Trang Chủ
Chuyên đề Kỹ thuật Công nghệ
Tối ưu hoá điều kiện ép dầu từ phần đầu và phụ phẩm phần bụng cá hồi bằng phương pháp ép kiểu vít với sự hỗ trợ của sóng vi ba - Dương Văn Luân, Kha Chấn Tuyền
09 tháng 11 năm 2018
Thực trạng và giải pháp cho chuỗi rau an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Cần Đước, Cần Giuộc, tỉnh Long An - Liêu Minh Thơ, Bùi Văn Miên
09 tháng 11 năm 2018
Hiệu quả kỹ thuật sản xuất xoài Ba Màu tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang - Trương Văn Tấn
09 tháng 11 năm 2018
Đánh giá mức độ hài lòng của nông hộ đối với chất lượng chương trình khuyến nông tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận - Đỗ Minh Hoàng, Trần Hoài Nam
09 tháng 11 năm 2018
Tran Huu Truong - Value chain analysis of white leg shrimp industry in Can Gio District, Ho Chi Minh City
07 tháng 06 năm 2018
Le Thi Mai Huong, Nguyen Minh Xuan Huong - Actual situation and the problems of Vietnamese agricultural sector
07 tháng 06 năm 2018
Lê Phú Quỳnh Như, Võ Thị Lê Na, Lê Minh Sơn - Ảnh hưởng của khoảng cách trồng và lượng phân đạm tới sự sinh trưởng và phát triển của giống hoa cúc vàng hè
17 tháng 01 năm 2018
Hồ Văn Ngọc - Ứng dụng công nghệ ảo hóa trong việc tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin
22 tháng 11 năm 2017
Hà Thị Thanh Nga, Hoàng Thị Ngọc Nhơn, Vũ Hoàng Yến, Đặng Thúy Mùi, Đống Thị Anh Đào - Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy phun đến hàm lượng carotenoid, phenolic, DPPH của bột cà rốt và ứng dụng vào chế biến thực phẩm
22 tháng 11 năm 2017
Hoàng Thị Trúc Quỳnh, Nguyễn Thị Minh Thôi, Trần Thị Thu Hương - Đánh giá hiệu quả hỗ trợ trích ly polyphenol từ lá vối bằng hai phương pháp: siêu âm và xử lý bằng enzyme cellulase
22 tháng 11 năm 2017
La Thị Hiền, Trần Thị Minh Nhung, Nguyễn Thùy Trang, Đỗ Mai Nguyên Phương - Ảnh hưởng của quá trình trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng chống oxy hóa từ cây lá đắng (Vernonia amygdalina)
22 tháng 11 năm 2017
Dương Thị Ngọc Hân, Nguyễn Thị Minh Thôi, Hoàng Thị Trúc Quỳnh - Tối ưu hóa điều kiện xử lý vi sóng nguyên liệu trứng cá trong sản xuất gia vị rắc cơm
22 tháng 11 năm 2017
«
←
|
1
|
2
|
→
»
×
Some text in the modal.