CLB Thể thao điện tử Trường ĐH Văn Hiến phối hợp với cộng đồng ESC tổ chức sự kiện Giáng Sinh cuối năm 2016

04 tháng 01 năm 2017

Sau hơn 1 tuần chuẩn bị cho sự kiện Giáng Sinh cuối năm 2016, CLB ESC trường ĐH Văn Hiến phối hợp với Tổ chức cộng đồng ESC cùng các CLB ESC khác đã tạo ra 1 sân chơi cực kỳ hoành tráng và hấp dẫn cho các bạn Sinh Viên các trường ĐH, CĐ khu vực miền Nam vào ngày 24.12.2016 vừa qua tại trường ĐH Văn Hiến TP.HCM (cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú).
Sự kiện phát vé miễn phí thu hút gần 1000 bạn Sinh Viên tham gia với những gian hàng trò chơi hấp dẫn bao gồm: Vượt chướng ngại vật, sút bóng vào gôn; Nhanh trí, lẹ tay; Thanh niên 5 giây, ... Thời tiết khá nắng nóng (dù đã có dù lớn che), nhưng các bạn sinh viên vẫn nhiệt tình xếp hàng một cách trật tự để tham dự.
Sau khi mọi người đã ‘rinh’ gần hết quà của ban tổ chức của 3 game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3Liên Quân Mobilelà tới chương trình văn nghệ. Các tiết mục biểu diễn bao gồm sự đóng góp từ câu lạc bộ ESC của các trường Đại Học và Cao Đẳng Trong Miền Nam như nhạc kịch, nhảy hiện đại, hát, ... Đặc biệt còn có sự tham gia của khách mời là tuyển thủ Nguyễn Trần “QTV” Tường Vũ và Đặng Phạm “FFQ.Chichi” Phương Chi với tư cách Ban Giám Khảo các phần thi tài năng của các tiết mục đến từ CLB ESC các trường ĐH, CĐ trong khu vực miền Nam. Cả 2 khách mời này cũng giao lưu, cũng như chụp hình lưu niệm ‘quậy’ chẳng thua kém gì các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh;