CLB Truyền thông và sự kiện

01 tháng 12 năm 2016

Trong những năm gần đây, phong trào sinh viên, hoạt động đội nhóm, CLB của trường Đại học Văn Hiến đang ngày càng phát triển và sôi nổi, trường hiện có khoảng 10 CLB đang hoạt động với nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực như: CLB Đại sứ Văn Hiến, CLB Công tác xã hội, CLB Thể thao, CLB Bartender, CLB Lữ hành, CLB Kỹ năng, CLB “Hội nhập” cùng tuổi trẻ, CLB Nhật Bản học Shindou,... Trong năm học 2015 -2016, trường đã cho ra đời CLB Truyền Thông & Sự Kiện, đây hiện là CLB nhỏ tuổi nhất trường, là nơi tạo ra môi trường, sân chơi cho sinh viên yêu thích công việc truyền thông - sự kiện thông qua các kỹ năng hoạt động thực tế hơn so với lý thuyết giảng đường .
CLB Truyền thông và Sự kiện trường Đại học Văn Hiến được thành lập ngày 27/04/2016, dưới sự định hướng, dẫn dắt và hỗ trợ của phòng Truyền thông & Sự kiện trường Đại học Văn Hiến. Ban chủ nhiệm lâm thời của CLB gồm 5 người:
* Nguyễn Thị Minh Phượng (sinh viên năm 3 khoa KHXH&NV) – Chủ nhiệm CLB
* Đặng Thị Mỹ Khôi (sinh viên năm 2 khoa NNVHNN) – Phó chủ nhiệm CLB
* Võ Ly Na (sinh viên năm 2 khoa NNVHNN) – Trưởng ban Sản xuất
* Lê Thị Thu Uyên (sinh viên năm 2 khoa KHXH&NV) – Trưởng ban Truyền Thông
* Trần Thị Như Quỳnh (sinh viên năm 3 khoa Du Lịch) – Trưởng ban Sự kiện
Fanpage riêng của CLB:
Với slogan: “I can’t, you can’t  but we can” và phương châm hoạt động công bằng, dân chủ, tính đến thời điểm này, CLB hiện đã có hơn 200 thành viên, cộng tác viên, đó là thành quả của việc phấn đấu và phát triển không ngừng của ban chủ nhiệm cũng như mỗi cá nhân.
CLB Truyền Thông & Sự Kiện là một trong những kênh thông tin của nhà trường góp phần giới thiệu những hình ảnh về các hoạt động, sinh hoạt của Trường Đại học Văn Hiến đến gần với các bạn tân sinh viên hơn. Một số hoạt động mà CLB đã từng đăng cai, hỗ trợ phòng truyền thông tổ chức hoặc tham gia:
- Lễ ra mắt CLB TT&SK (27/04/2016).
- Tập huấn kỹ năng tổ chức sự kiện.
- Hội thi sinh viên khởi nghiệp lần 1 (13/05/2016) tại hội trường 613 Âu Cơ.
- Giao lưu các CLB – Festival Hội nhập và đồng hành cùng hàng Việt.
- Chương trình "Chúng ta có thể" với hoạt động tủ sách tặng bạn.
- Chương trình “Chúng ta có thể” Với hoạt động “ Vui Tết Trung thu”.
- Chương trình teambuilding “Trở về tuổi thơ”.
- Hỗ trợ truyền thông cho các CLB, đội nhóm và phòng truyền thông&Sự kiện.
 Các bạn sinh viên VHU ơi! Bạn có đam mê truyền thông ? Bạn thích sự kiện ? Bạn muốn có được kỹ năng như một phóng viên thực thụ ? Đừng ngần ngại và hãy tham gia cùng chúng tôi - CLB Truyền Thông & Sự Kiện trường Đại học Văn Hiến.

Thông tin liên hệ:

Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Minh Phượng – 01689961611