Buổi sinh hoạt của CLB Đại Sứ Văn Hiến

Để tổng kết rút kinh nghiệm hoạt động của CLB Đại Sứ trong chuỗi các chương trình tư vấn tuyển sinh giai đoạn 1. Chiều ngày 25/05/2014 CLB đã tổ chức buổi offline, với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên CLB và Ban cố vấn là các anh chị thuộc phòng Tư Vấn Tuyển Sinh -trường Đại Học Văn Hiến.

IMG_8921

IMG_8913

Mở đầu chương trình là phần tham gia trò chơi tập thể và giao lưu văn nghệ của các thành viên trong CLB.

IMG_8933

IMG_8949

Bạn Nguyễn Hải Triều- Chủ nhiệm CLB,  báo cáo tổng kết các hoạt động CLB trong giai đoạn 1 của chương trình tư vấn tuyển sinh.

IMG_8958

IMG_8953

Chị Diệu Anh - Đại diện Ban cố vấn trả lời các vấn đề các bạn trong CLB Đại Sứ quan tâm.

IMG_8971

IMG_8975

IMG_8981

Phát thưởng cho các bạn Đại sứ có thành tích xuất sắc và rất nhiệt tình trong các hoạt động của CLB.

IMG_9010

Ths Vương Thanh Long- Trưởng phòng TVTS đã có những chia sẻ rất chân thành về các hoạt động đã và đang diễn ra của CLB. Bên cạnh đó cũng hướng cho các bạn " hãy tự đi trên đôi chân của chính mình", tạo ra những hoạt động mang bản sắc riêng của CLB Đại sứ.

IMG_9019

IMG_9027

IMG_9077

IMG_9060

Buổi sinh hoạt của CLB đã kết thúc trong sự vui vẻ và hào hứng của tất cả các thành viên và khách mời. Chúc CLB ngày càng lớn mạnh và vững vàng hơn, hỗ trợ tốt hơn cho trường ĐH Văn Hiến trong các hoạt động phong trào.

Nguyễn Nam