Đại sứ Văn Hiến tưng bừng với chương trình Tư vấn Hướng Nghiệp học đường tại trường THPT Xuyên Mộc

Ngày 11/4/2014 tại trường THPT Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra chương trình Hướng Nghiệp học đường do trường Đại học Văn Hiến tổ chức. Chương trình có sự tham dự của Ban giám hiệu trường Đại học Văn Hiến, ban giám hiệu và học sinh đến từ năm trường THPT: Xuyên Mộc, Phước Bửu, Bưng Riềng, Hòa Hội, Hòa Bình.

DSC_0078

DSC_0082

DSC_0059

DSC_0053

DSC_0052

Chương trình với sự tham gia của học sinh của 5 trường THPT nên số lượng học sinh tham gia rất đông. Gian hàng tư vấn của các Đại sứ Văn Hiến chật kín học sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh và tham gia làm trắc nghiệm Hướng nghiệp học đường.

DSC_0087

DSC_0070

DSC_0051

DSC_0065

DSC_0074

Hình ảnh các Đại sư tư vấn hướng nghiệp và hướng dẫn học sinh làm trắc nghiệm Hướng nghiệp học đường.

DSC_0133

Ths Đào Lê Hòa An  tư vấn tâm lý giới tính sức khỏe học đường

DSC_0175

Talkshow: “ CHÂN DUNG NGHỀ NGHIỆP” với sự tham gia của các vị khách mời (từ trái qua): Anh Trần Hữu Thân - Senior Receptionist (Front Office) Khach San Pullman Saigon Center;  Anh Lê Việt Hải – Phụ trách sản xuất chương trình thời sự Đài truyền hình cáp Việt Nam VTC tại TP.HCM;   Ths Đào Lê Hòa An – Giám đốc chiến lược trung tâm đào tạo kỹ năng sống và tư vấn tâm lý Ý tưởng Việt;  ThS. Vương Thanh Long – Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh Đại học Văn Hiến.

DSC_0148

DSC_0163

DSC_0140

Các Đại sứ tiếp tục thể hiện tài năng và sự tự tin năng động qua tiết mục nhảy Văn Hiến trong tim. Tiết mụcđã nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh.

DSC_0186

DSC_0198

Hình ảnh lễ ký kết giữa trường Đại học Văn Hiến và các trường THPT: Xuyên Mộc, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hội, Phước Bửu.

DSC_0215

DSC_0213

DSC_0234

Trường Đại học Văn Hiến trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, và tặng nhiều phần quà có giá trị cho các em học sinh may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng.

DSC_0238

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp học đường ở trường THPT Xuyên Mộc cũng đã khép lại chuỗi chương trình Tư vấn Hướng nghiệp học đường do trường Đại học Văn Hiến tổ chức, mùa tuyển sinh CĐ-ĐH 2014. Có thể nói đây là chuỗi chương trình thành công khi mang lại cho các em học sinh một nguồn thông tin tuyển sinh bổ ích và đầy đủ, bên cạnh đó còn trang bị cho các em nhưng kiến thức về tâm lý giới tính sức khỏe mùa thi, các em có cơ hội được giao lưu với các chuyên gia tâm lý, các ca sĩ diễn viên nổi tiếng... Với ý nghĩa mà mỗi chương trình mang lại, hy vọng các bạn học sinh sẽ trải qua một mùa thi thật thành công!

DSC_0027

DSC_0036

DSC_0030

Một số hình ảnh của Đại sứ Văn Hiến tại chương trình Tư vấn Hướng nghiệp học đường tại trường THPT Xuyên Mộc ngày 11/4/2014.

Khánh Hà