Nhiều học sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Văn Hiến...

Vào hai ngày cuối tuần 22/03 và 23/03/2014 đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Văn Hiến đã tham gia hai chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại hai tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp. Trao đổi với một số em học sinh sau buổi tư vấn, các em quyết định đăng ký nguyện vọng 1 vào trường Đại học Văn Hiến.

tiền giang 1

Sáng ngày 22/3/2014 tại trường THPT Phạm Thành Trung, học sinh khối 11 và 12 tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh do Văn phòng đại diện Bộ giáo dục và đào tạo tại TP HCM tổ chức.

tiền giang 1

DSC_0054

DSC_0020

Vì còn bỡ ngỡ với các chương trình Tư vấn hướng nghiệp được tổ chức trực tiếp ở sân trường nên đa số các bạn học sinh trường THPT Phạm Thành Trung tỏ ra khá e dè và thụ động. Sau khi được sự động viên của các Đại sứ Văn Hiến, các em học sinh đã thấy tự tin hơn và bắt đầu đặt câu hỏi cho các thầy cô.

DSC_0035

DSC_0024

DSC_0027

Hình ảnh Ths Vương Thanh Long, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến trả lời câu hỏi:"Em muốn học ngành tâm lý học , nhưng em không biết học ngành này ra trường có dễ xin việc làm không và học xong thì làm ở những nơi nào?" Với phần trả lời câu hỏi súc tích, đi vào trọng tâm, và đưa ra những lời khuyên bổ ích của Ths Vương Thanh Long, các bạn học sinh đã rút ra nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn khi đăng ký ngành dự thi.

DSC_0084

Sau phần tư vấn trực tiếp ở sân khấu, nhiều học sinh vẫn nán lại ở gian hàng tư vấn trường Đại học Văn Hiến để được tư vấn thêm.

DSC_0115

Một bạn học sinh vui vẻ tham gia trắc nghiệm hướng nghiệp học đường.

DSC_0109

DSC_0066

DSC_0111

Hình ảnh các bạn học sinh trường THPT Phạm Thành Trung bịn rịn chia tay các anh chị Đại sứ Văn Hiến.

DSC_0383

Chia tay với các bạn học sinh trường THPT Phạm Thành Trung tỉnh Tiền Giang, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến tiếp tục đến với chương trình Tư vấn tuyển sinh Tỉnh Đồng Tháp vào ngày 23/03/2014.

DSC_0333

Chương trình với phần tham dự của đại diện học sinh lớp 12 các trường THPT tỉnh Đồng Tháp.

DSC_0271

DSC_0287

DSC_0299

Như thường lệ, gian hàng tư vấn của trường Đại học Văn Hiến chật kín các bạn học sinh đến tham quan.

DSC_0432

DSC_0436

Nhiều học sinh tỏ ra hứng thú và chờ đến lượt để làm bài trắc nghiệm hướng nghiệp học đường trên website Góc học đường của VHU.

DSC_0364

DSC_0332

DSC_0375

DSC_0367

DSC_0387

DSC_0346

Sau khi nghiên cứu kĩ thông tin trên tờ rơi của trường Đại học Văn Hiến, liên tục các câu hỏi được đặt ra cho Ths Vương Thanh Long, trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến. Đa số các bạn quan tâm về các ngành Du lịch, tâm lý học, quản trị kinh doanh.

DSC_0448

DSC_0317

Một số bạn sau khi tham gia buổi tư vấn đã quyết định đăng ký nguyện vọng 1 vào trường Đại học Văn Hiến.

Khánh Hà