“Tiếp bước trường thi” tại Trà Vinh: Học sinh quan tâm Lớp chất lượng cao Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp thủy sản

Vào ngày 13/3/2014 chương trình Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh  “Tiếp bước trường thi” do báo Giáo dục tổ chức tiếp tục đến với các bạn học sinh tỉnh Trà Vinh.

Khoảng 14h00 đông đảo học sinh tập trung tại Nhà thi đấu đa năng - 287 Phạm Ngũ Lão - TP Trà Vinh để tham gia chương trình

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường

Các bạn học sinh say mê với trắc nghiệm Hướng nghiệp trên website Góc học đường của VHU

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp trực tiếp trên sân khấu diễn ra vô cùng sôi động. Các bạn trẻ quan tâm nhiều về ngành tâm lý học và đặc biệt là lớp chất lượng cao chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp thủy sản của Đại học Văn Hiến, năm nay lớp có 30 chỉ tiêu và cam kết với các bạn sinh viên là sau khi ra trường sẽ có việc làm với mức lương 10 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh hoạt động tư vấn ở sân khấu, dưới khán đài, các Đại sứ Văn Hiến cũng rất nhiệt tình tham gia tư vấn, giải đáp thắc mắc ngành nghề cho các em học sinh.

Gian hàng của trường Đại học Văn Hiến thu hút nhiều học sinh vì hình ảnh năng động, trẻ trung, gần gũi của các bạn Đại sứ Văn Hiến. Sau khi kết thúc chương trình, nhiều em ở lại xin được tư vấn thêm về ngành nghề, xin địa chỉ liên lạc và giao lưu chụp hình lưu niệm.

Theo vhu.edu.vn