Cơ hội du học Hàn Quốc với học phí ưu đãi 50%

05 tháng 07 năm 2018

Trước nhịp sống phát triển như hiện nay, việc hội nhập, học hỏi và tiếp thu nền văn hóa mới, khai phá những miền đất mới, tri thức mới là điều không chỉ các bạn trẻ mà phụ huynh đều mong muốn. Tuy nhiên, vấn đề không thể không nhắc tới khi xác định đi du học là tài chính. Hiểu được trăn trở ấy, Đại học Văn Hiến xây dựng chương trình du học Hàn Quốc với học phí ưu đãi 50%, giúp bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ.

Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước của những bộ phim hay, những chuyện tình lãng mạn hay những diễn viên nổi tiếng xinh đẹp mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến hiện đại hàng đầu châu Á.

Là một đất nước có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn là điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các du học sinh quốc tế chọn Hàn Quốc bởi nhiều lý do khác nhau. Một số đến Hàn Quốc bởi đây là đất nước của những nhóm nhạc, những diễn viên nổi tiếng điển trai trong các bộ phim tâm lý tình cảm. Một số khác lại đến đây tìm hiểu và học thêm một ngôn ngữ thứ 2 – tiếng Hàn Quốc…Không chỉ vậy, còn rất nhiều lý do khác khiến Du học Hàn Quốc trở thành sức hút đối với nhiều sinh viên hiện nay.

Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm học tập tại môi trường giáo dục chất lượng và uy tín, Đại học Văn Hiến triển khai chương trình chuyển tiếp sinh viên tại Đại học GWANGJU. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên tiếp nhận được những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ bổ ích, nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn là cơ hội cho sinh viên khám phá văn hóa – con người của xứ sở kim chi.

Nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc với học phí ưu đãi 50% tại ĐH Văn Hiến

Với chương trình chuyển tiếp sinh viên bằng cách công nhận học phần, tín chỉ đào tạo đã được ký kết giữa trường Đại học Văn Hiến và trường Đại học GWANGJU, đối tượng người học được phép tham gia chương trình: là học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc sinh viên đang theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Mức học phí mỗi năm cho các sinh viên tham gia khóa học được thống nhất: 2 năm đầu học tại trường Đại học Văn Hiến với mức học phí 2,500USD/1 năm; 2 năm tiếp theo sinh viên được phép chọn chuyên ngành học tại trường Đại học GWANGJU với mức học phí 2,800USD/1 năm. Khi so sánh mức học phí trên với mức phí du học tự túc, có thể thấy mức ưu đãi giảm 50% học phí đối với mỗi sinh viên khi học từ trường Đại học Văn Hiến chuyển tiếp sang học và nhận bằng cử nhân của trường Đại học GWANGJU tại Hàn Quốc giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, sinh viên khi theo học chương trình chuyển tiếp của trường Đại học Văn Hiến còn được miễn phí 2 năm ký túc xá khi chuyển tiếp theo học tại trường Đại học GWANGJU, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ phía trường GWANGJU giới thiệu việc làm thêm sau 6 tháng theo học tại trường, tạo điều kiện kinh tế cho học viên chi trả các khoản chi tiêu cá nhân trong thời gian du học.

Thông tin liên hệ Chương trình

• Thời gian tuyển sinh đợt 1 sẽ bắt đầu từ ngày 01/07/2018 cho đến ngày 30/08/2018.
  • Viện Đào tạo Quốc Tế trường Đại học Văn Hiến, số 624 Đường Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Số Điện thoại liên hệ:          Cô Thảo: 0906.667.918                        Thầy Huy: 0909.293.126