CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT BERJAYA GIA THỊNH TUYỂN DỤNG

23 tháng 10 năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT BERJAYA GIA THỊNH - 17 Fl, Lim Tower 2, 62A Cách Mạng Tháng Tám, P. 6, Tp. 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty Berjaya Gia Thịnh là công ty liên doanh giữa tập đoàn Berjaya Malaysia và tập đoàn Hoa Lâm, hiện đang chịu trách nhiệm vận hành xổ số điện toán (Vietlott) trên lãnh thổ Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng nên cần tuyển gấp 3 CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH MÁY TÍNH (COMPUTER OPERATION EXECUTIVE) làm việc tại trung tâm dữ liệu Quận 7.

Mô tả công việc:
• Vận hành và giám sát hệ thống máy chủ tại trung tâm dữ liệu chính xác và đúng quy trình.
• Chuẩn bị dữ liệu, báo cáo cho Ban quản lý và các phòng ban khác khi có yêu cầu.
• Sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu như Power BI để tạo báo cáo
• Sao lưu - phục hồi hệ thống định kỳ
• Phối hợp cùng các phòng ban khác để đảm bảo hoạt động vận hành.
• Hỗ trợ kỹ thuật cho các phòng ban khác khi có yêu cầu
• Làm việc theo ca: 4:00-10:00| 9:30-18:30 | 17:30 – 24:00

Yêu cầu:
• Tốt nghiệp ngành CNTT.
• 0 - 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành IT.
• Backup system | Database | Server system | Network infrastructure.
• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
• Có khả năng tiếp thu nhanh.

Lương cạnh tranh, chế độ đãi ngộ tốt, lương tháng 13 + bonus, có phụ cấp khi làm việc theo ca. Làm việc tại trung tâm dữ liệu Q7.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng:
- Gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn với tiêu đề: [Berjaya Gia Thịnh_Vị trí ứng tuyển]; Nội dung ghi rõ [Họ tên_MSSV_Ngành học_SĐT_Email]; Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268, 246.