CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT (FPT TELECOM) TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

30 tháng 11 năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT (FPT TELECOM) - Lô L.29B-31B-33B, Đường số 8, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Với mục tiêu cùng đồng hành và chung sức kiến tạo sự nghiệp vững chắc cho những tài năng trẻ, FPT Telecom ra mắt chương trình “NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI 2018” – chương trình đào tạo Quản lý khối Kinh tế dành riêng cho các bạn sinh viên Đại học năm cuối có kết quả học tập tốt.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt như:
- Nhận lương trong quá trình thực tập.
- Được đào tạo, hướng dẫn theo mô hình “Sư phụ - Đệ tử”: Mô hình đào tạo 1 kèm 1 bởi các Quản lý cấp cao với lộ trình đưa các bạn sinh viên trở thành người kế nhiệm vị trí Quản lý.
- Trở thành Nhân viên chính thức và từng bước lên làm Quản lý ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Không chỉ thực tập và làm việc, chương trình “NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI” còn là cơ hội để các bạn sinh viên có được bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp một cách nhanh chóng nhất.
Ưu tiên sinh viên khối ngành kinh tế và kỹ thuật công nghệ tham gia chương trình.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: [THỰC TẬP - FPT TELECOM];
- Nội dung: Ghi rõ [Họ tên_MSSV_Ngành học_SĐT_Email];
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268.