Công ty CP BĐS LinkHouse

07 tháng 02 năm 2017

TUYỂN THỰC TẬP SINH

Công ty CP BĐS LinkHouse

Công ty BĐS LinkHouse là một trong những doanh nghiệp với tuổi đời còn trẻ nhưng đã gặt hái được nhiều thành tựu và tiếng vang trong ngành, LinkHouse mong muốn xây dựng một cộng đồng Agents – nơi kết nối môi giới BĐS Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2017 tại các trường Đại học/ Cao đẳng trên địa bàn TPHCM có cơ hội thực tập, trải nghiệm và áp dụng những kiến thức có được từ giảng đường vào công việc thực tế và tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp tại LinkHouse; Đồng thời để tạo nguồn nhân lực kế thừa và gắn bó lâu dài với công ty từ nguồn sinh viên thực tập tiềm năng, công ty CP BĐS LinkHouse xin thông báo về việc tổ chức tuyển thực tập sinh tại LinkHouse như sau:

I. Đối tượng thực tập:
1. Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối đang theo học các khối ngành Kinh tế tại các trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp tại TPHCM. Đặc biệt, ưu tiên sinh viên chuyên ngành Bất động sản hoặc Đất đai.
2. Có tinh thần trách nhiệm, năng nổ và dám thử thách.
II. Vị trí thực tập: Nhân viên kinh doanh
III. Thời gian thực tập: Tùy theo lịch thực tập của trường.
IV. Quyền lợi:
- Được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Tham gia các khóa trainning về kỹ năng.
- Trải nghiệm thực tế từ các dự án BĐS tại khu vực Tp. HCM.
V. Cách thức ứng tuyển:
1. Hồ sơ thực tập gồm:
- 1 bảng CV
- Bảng điểm chung tất cả các kỳ (Bản sao)
- Chứng minh nhân dân (Bản sao)

Liên hệ:
Các bạn có nhu cầu liên hệ TT. HTDN& HTSV để biết thêm chi tiết. Hoặc các bạn có thể gửi CV qua email: anhltk@vhu.edu.vn để ứng tuyển nhé.