CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT (VIETCREDIT) TUYỂN DỤNG

04 tháng 12 năm 2018

CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT (VIETCREDIT) - Tầng 9 Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tuyển dụng: Thực tập sinh tiềm năng 2019.

Chương trình thực tập sinh tiềm năm 2019 của VietCredit được thiết kế đặc biệt trong năm 2019 là sự kết hợp của 03 nội dung: Đào tạo kiến thức chuyên môn; Hướng dẫn tác nghiệp và Thực hành thực tế. Chương trình được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ nhân sự cao cấp của VietCredit.

Điều kiện tham gia chương trình
- Đối tượng tham gia: Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành kinh tế hoặc chuyên ngành khác (Nếu có nguyện vọng).
- Thời gian thực tập: 12 tuần (Bắt đầu 01/2019) – Tham gia thực tập tối thiểu 04 ngày/tuần.

Quyền lợi khi tham gia thực tập
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại VietCredit sau 12 tuần thực tập;
- Được đào tạo chuyên môn liên tục trong 04 tuần bao gồm các học phần: sản phẩm tài chính, Dịch vụ khách hàng; Nghiệp vụ thẩm định, Nghiệp vụ quản lý nợ, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng xử lý tình huống,…;
- Được trải nghiệm 08 tuần với công việc thực tế, tiếp xúc khách hàng, thực hành nghiệp vụ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;
- Trao chứng chỉ sau khi thực tập;
- Phụ cấp thực tập.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: [Thực tập - VietCredit];
- Nội dung ghi rõ: Họ tên_MSSV_Ngành học_SĐT_Email;
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268.