CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ TỔNG HỢP BAN MAI PHƯƠNG BẮC

03 tháng 04 năm 2017

Tuyển dụng Sales Marketing!!

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ TỔNG HỢP BAN MAI PHƯƠNG BẮC

- Hỗ trợ / nhân viên của công ty tại phòng kinh doanh.
- Quan sát chặt chẽ các vấn đề liên quan đến cạnh tranh (địa điểm, giá cả, dịch vụ được cung cấp thường xuyên, hàng quý hoặc thường xuyên hơn nếu cần).
- Tìm kiếm khách hàng mới đồng thời duy trì và thực thi mối quan hệ với các khách hàng hiện có.
- Theo dõi và cập nhật hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
- Soạn thảo hợp đồng và theo dõi hợp đồng của khách ở căn hộ
- Đảm bảo kế hoạch được tuân thủ cũng như giám sát tiến trình và cập nhật nếu cần.
- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng và đặc biệt để đảm bảo tất cả các khiếu nại của khách hàng được thực hiện nghiêm túc và thảo luận với các phòng ban tương ứng nếu cần.
- Nghiên cứu, thu nhập thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh
- Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mãi, truyền thông, quảng bá và xay dựng thương hiệu, phát triển bền vững
- Hợp tác với các đối tác, phòng kinh doanh về các vấn đề liên quan đến hoạt động PR, Marketing
- Viết bài viết về sản phẩm của công ty để đưa lên các diễn đàn