Công ty TNHH MTV Thiền Tâm

26 tháng 02 năm 2019

Công Ty TNHH MTV Thiền Tâm - 80, Võ Nguyên Giáp, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đông Nai.

Công ty Thiền Tâm - Khu nghỉ dưỡng và điều trị Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Thiền Tâm, chuyên khám và điều trị bảo tồn các bệnh lý về cơ-xương-khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống bằng Tây y, không phẫu thuật.

Tuyển dụng:
- Quản lý nhà hàng
- Quản lý y tế
- Quản lý cảnh quan, sân vườn
- Kỹ sư nông nghiệp
- Kỹ sư xây dựng
- Nhân viên Marketing
- Nhân viên IT
- Kế toán tiền lương
- Quản lý nhân sự
- Kỹ thuật viên VLUTL
- Y sĩ đa khoa
- Điều dưỡng đa khoa
- Dược sĩ
- Bác sĩ định hướng - chuyên khoa phục hồi chức năng

Chế độ: Lương + Phụ cấp + Thưởng sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Điều dưỡng đa khoa, Y sỹ đa khoa. Sức khỏe tốt, chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, muốn gắn bó lâu dài và ổn định.

Làm việc tại: Khu nghỉ dưỡng và điều trị phục hôi chức năng Thiên Tâm - 80, Võ Nguyên Giáp, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đông Nai.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: [Thiền Tâm_Vị trí ứng tuyển];
- Nội dung ghi rõ: Họ tên; MSSV; Ngành học; SĐT; Email; Vị trí ứng tuyển.
- Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268.