Công ty TNHH Phân phối Hùng Hậu (HDD)

05 tháng 01 năm 2018

Công ty TNHH Phân phối Hùng Hậu (HDD)

Tuyển Cộng tác viên kinh doanh theo hình thức Hợp đồng Dịch vụ

-      Ưu tiên sinh viên thuộc hệ thống giáo dục HEDU.

-      Số lượng cần tuyển: 20 Cộng tác viên.

Các Cộng tác viên có thể đăng ký khu vực làm việc phù hợp với điều kiện và khả năng cá nhân. Mỗi khu vực kinh doanh sẽ do quản lý khu vực phụ trách hướng dẫn công việc, giám sát và báo cáo doanh thu bán hàng của Cộng tác viên hàng tháng.

Thời gian tuyển dụng: Từ ngày 01/01/2018 đến hết ngày 31/01/2018

Thời gian làm việc: Linh hoạt.

Các chế độ dành cho Cộng tác viên kinh doanh được áp dụng như sau:

-      Hỗ trợ xăng xe, điện thoại: 600.000 vnd/tháng/người (Sáu trăm ngàn đồng chẵn/một tháng/một người), nếu đạt doanh thu bán hàng từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

-      Thưởng theo doanh thu bán hàng trong tháng theo phương pháp lũy tiến như sau:

-      Doanh thu bán hàng đạt dưới 5 triệu đồng: hưởng 5% trên doanh thu bán ra.

-      Doanh thu bán hàng đạt từ 5 đến 20 triệu đồng: hưởng 8% trên doanh thu bán ra.

-      Doanh thu bán hàng đạt trên 20 đến 40 triệu đồng hưởng 10% trên doanh thu bán ra.

-      Doanh thu bán hàng đạt trên 40 đến 60 triệu đồng hưởng 12% trên doanh thu bán ra

-      Doanh thu bán hàng đạt trên 60 triệu đồng trở lên hưởng 15% trên doanh thu bán ra.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

-      - Đơn xin ứng tuyển (1)

-      - Sơ yếu lý lịch (1)

-      - Bản photocopy CMND (1)

-      -   Bản photocopy thẻ SV (1)

-      - Ảnh 4 x 6 (3).

Tất cả hồ sơ phải có xác nhận của Trường/Khoa đang theo học trong hệ thống giáo dục HEDU.

Liên hệ:
Gửi hồ sơ ứng tuyển đến: Phòng 209, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên ( 613 Âu Cơ)
Liên hệ: Cô Vĩnh Thịnh - 0165.616.6030 - thinhntv@vhu.edu.vn