Đại học Văn Hiến đồng hành cùng học sinh THPT chọn ngành nghề

Là một trong số 80 trường đại học, cao đẳng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai 2016” do báo Giáo dục  TP.HCM tổ chức, gian hàng của trường ĐH Văn Hiến đã thu hút hàng ngàn lượt tham gia của học sinh, phu huynh đến từ các trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, …

Đến với gian hàng tư vấn tuyển sinh của đại học Văn Hiến, phụ huynh, học sinh được các chuyên gia tư vấn uy tín và giàu kinh nghiệm chia sẻ, giải đáp thắc mắc về các thông tin tuyển sinh 2016. Ngoài ra, các giảng viên nhà trường cũng cung cấp thông tin giới thiệu về các khoa, chuyên ngành đang đào tạo hiện nay của ĐH Văn Hiến và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đến thí sinh. Chương trình giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan và tường tận về ngành đào tạo củatrường để có cơ sở lựa chọn đúng ngành nghề yêu thích và phù hợp năng khiếu.

Bên cạnh hoạt động tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp, các bạn học sinh cũng có những khoảng thời gian giao lưu sôi nổi vui vẻ cùng các thành viên CLB Đại sứ Văn Hiến, CLB bartender, sinh viên Khoa Kinh tế, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa nước ngoài và Khoa Nghệ thuật thông qua những bài hát, điệu nhảy tập thể hết sức thú vị.

Một số hình ảnh ngày hội tại gian hàng ĐH Văn Hiến

1 2 3 4 57 8 9 10 11