Đại học Văn Hiến: Ký kết hợp tác với Cơ sở Xã hội Nhị Xuân

25 tháng 01 năm 2018

Đại học Văn Hiến: Ký kết hợp tác với Cơ sở Xã hội Nhị Xuân

Trong năm học 2017 -2018, Trường Đại học Văn Hiến đã ký kết hợp tác với Cơ sở Xã hội Nhị Xuân nhằm giúp Sinh viên Bộ môn Xã hội học – Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn (KHXH&NV) tiếp xúc với môi trường thực tế, đảm bảo việc làm cho Sinh viên Bộ môn Xã hội học đang theo học tại Nhà trường.

Theo nội dung hợp tác, Cơ sở Xã hội Nhị Xuân sẽ hỗ trợ cho Sinh viên Bộ môn Xã hội học – Trường Đại học Văn Hiến tham gia trải nghiệm thực tế. Cung cấp Sinh viên mô hình làm việc tại Cơ sở Xã hội Nhị Xuân và chia sẻ những kinh nghiệm của những người thành công để Sinh viên có chuẩn bị sẵn sàng về định hướng nghề nghiệp trọng tương lai. Đồng thời, Cơ sở Xã hội Nhị Xuân sẽ tiếp nhận Sinh viên thực tập, giúp cho Sinh viên vận dụng được kiến thức trên giảng đường vào công việc thực tế.

Để nâng cao kiến thức thực tế cho Sinh viên, Cơ sở Nhị Xuân sẽ cử Cán bộ quản lý hỗ trợ giảng dạy các hoạt động chuyên đề cho Khoa KHXH&NV, nâng cao các kiến thức thực tế giúp cho Sinh viên chuẩn bị đầy đủ hành trang để bắt tay vào công việc.

Đặc biệt, Cơ sở Xã hội Nhị Xuân sẽ giới thiệu cơ hội nghề nghiệp và ưu tiên nhận hồ sơ Sinh viên Khoa KHXH&NV ứng tuyển các vị trí tại Nhị Xuân. Cơ sở Xã hội Nhị Xuân đánh giá cao chất lượng giảng dạy và Sinh viên Bộ môn Khoa KHXH&NV – Trường Đại học Văn Hiến đang đào tạo. Vì vậy, Cơ sở Xã hội sẽ tạo điều kiện cho Sinh viên Nhà trường bỏ qua vòng hồ sơ.

Trong thời gian tới, Nhà trường và Cơ sở Xã hội Nhị Xuân sẽ thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo nhằm kết nối hoạt động giảng dạy và trao đổi nhu cầu công việc thực tế của Cơ sở Xã hội Nhị Xuân nhằm đẩy mạnh công tác liên kết hợp tác lâu dài.

Vĩnh Thịnh