Đại học Văn Hiến tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018

28 tháng 01 năm 2018

Vào ngày 28/01/2018, trường Đại học Văn Hiến đã tham gia tư vấn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 được tổ chức tại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa (268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) từ 7h00 đến 17h00. Đây là chương trình được tổ chức thường niên do báo Tuổi Trẻ, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động thương binh và xã hội) và Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) phối hợp tổ chức, cùng với sự phối hợp, hỗ trợ của Bộ GD-ĐT và các nhà tài trợ. Trong chương trình, bên cạnh những nội dung liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh còn có thể tìm hiểu sâu về các ngành nghề mà mình yêu thích, các nghề đang có sức hút lớn trên thị trường lao động. Đó là những thông tin rất bổ ích, hỗ trợ cho các em trong chọn trường, chọn ngành phù hợp.

Tham gia ngày hội, Đại học Văn Hiến đem đến nhiều hoạt động hấp dẫn của các CLB Thư pháp, CLB Bartender, CLB Guitar, CLB Đại sứ Văn Hiến. Đặc biệt là màn trình diễn Flash mob của CLB Đại sứ và CLB Guitar đã làm cho không khí của ngày hội tại khu vực Đại học Văn Hiến nóng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, các bạn học sinh THPT và phụ huynh còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn khi tham gia minigame "Ghi dấu khoảnh khắc", đặc biệt là được trải nghiệm những giây phút đáng nhớ khi được chụp hình với mô hình của đội tuyển U23 Việt Nam và nam vương Lê Trường Huy (Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2017), Á khôi Đinh Thị Triều Tiên (Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017) trước khuôn viên của trường. Ngoài ra, đến với gian hàng của Đại học Văn Hiến, các bạn học sinh còn nhận được những lời khuyên và tư vấn rất tận tình từ các thầy cô, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của trường về các ngành học mà các bạn quan tâm.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh cập nhật trực tiếp từ chương trình:

Đến với trường Đại học Văn Hiến, các bạn học sinh luôn nhận được những lời tư vấn tận tình của các thầy cô và các chuyên gia

​Những hoạt động sôi nổi tại khu vực tuyển sinh của trường Đại học Văn Hiến trong ngày hội