Đại học Văn Hiến tham gia Ngày hội xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016

15 tháng 08 năm 2016

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2016, tại khuôn viên trường THPT Marie Curie, 159 Nam Kì Khởi Nghĩa – Q3, đã diễn ra Ngày hội xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016. Tham gia chương trình gồm có 35 đơn vị đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm đào tạo trên toàn thành phố đăng kí tham dự.

Đến với ngày hội, các bạn thí sinh sẽ được các chuyên gia đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trung tâm đào tạo nổi tiếng tư vấn xét tuyển, tư vấn chọn ngành, chọn trường, thông tin về học bổng, các chương trình đào tạo ngắn hạn và nhận phiếu đăng kí xét tuyển trực tiếp.

Các chuyên gia đến từ các trường ĐH, CĐ, TCCN tham gia tư vấn

Hòa cùng không khí tưng bừng của Ngày hội, các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Văn Hiến và câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện đã có các tiết mục văn nghệ giao lưu vô cùng sôi động và ấn tượng. Song song đó, các bạn thí sinh đến với gian hàng trường Đại học Văn Hiến đều được nhận các phần quà cũng như brochure thông tin tuyển sinh của nhà trường, giúp các bạn hiểu rõ hơn về các ngành học, chuyên ngành đào tạo cũng như các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Thí sinh tìm hiểu thông tin về trường Đại học Văn Hiến

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

IMG_1930

IMG_1925