Đại học Văn Hiến tổ chức Hội thảo du học Hàn Quốc cho các sinh viên Việt Nam

25 tháng 09 năm 2016

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2016, trường Đại học Văn Hiến, cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra Hội thảo du học Hàn Quốc cho các sinh viên Việt Nam.

Đến với Hội thảo, có các chuyên gia của ba trường đại học đến từ Hàn Quốc, bao gồm:
- Chuyên gia Kim Hoe Dong và chuyên gia Kwon Hae Un đến từ Đại học Quốc gia Gyeongsang,
- Chuyên gia Kang Byeong Gyu và chuyên gia Moon Kyung Hwan đến từ Đại học Kyungnam,
- Chuyên gia Yu Dong Ju và chuyên gia Lee Choon Yeon đến từ Đại học Quốc gia Changwon.
Đây là các trường đại học đứng đầu trong sự nghiệp giáo dục tại khu vực.

Về phía trường Đại học Văn Hiến, có các giảng viên và sinh viên đến từ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài - chuyên ngành Hàn Quốc học đến tham dự.

Chuyên gia tư vấn đến từ ĐH Chang won

Chuyên gia tư vấn đến từ ĐH Kyungnam

Chuyên gia tư vấn đến từ ĐH Gyeongsang

Trong suốt buổi Hội thảo, các chuyên gia tư vấn đến từ Hàn Quốc đã lần lượt giới thiệu tổng quan về các trường Đại học Chang won, Kyungnam và Gyeongsang. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng cung cấp cho các bạn sinh viên Văn Hiến rất nhiều thông tin du học như thông tin tuyển sinh; các chuyên ngành đào tạo; điều kiện, yêu cầu về ngôn ngữ; các chế độ học bổng; mức học phí, sinh hoạt phí tại Hàn Quốc;...

Sinh viên Đại học Văn Hiến chăm chú nghe tư vấn

Ngoài bậc đào tạo đại học, các chuyên gia tư vấn và định hướng cho các bạn sinh viên Văn Hiến bậc đào tạo sau đại học, và các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn với chế độ học bổng hấp dẫn.

Đọc brochure của các trường ĐH Hàn Quốc

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

Các hoạt động tư vấn trong Hội thảo