Đại học Văn Hiến Vô địch FI U19 UNIVERSITY CUP 2018

18 tháng 01 năm 2019
   Trải qua gần 1 tháng tranh tài sôi nổi trong khuôn khổ giải futsal FI U19 UNVERSITY CUP 2018, đội tuyển U19 Hùng Hậu - Đại Học Văn Hiến do HLV trưởng Nguyễn Phương Lâm dẫn dắt đã chính thức bước lên ngôi vô địch đầy bản lĩnh.

Chúng ta lần lượt vượt qua Đại Học FPT ( Thắng 6 – 1 ), Cao Đẳng FPT ( Thắng 9 – 0 ) và Đại Học SP TDTT ( Hòa 2 – 2 ) qua đó duy trì chuỗi thành tích bất bại tại vòng bảng để tiến vào vòng tứ kết Serie A với vị trí dẫn đầu bảng B.

Tại tứ kết, Đại Học Văn Hiến vượt qua Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật với chiến thắng đầy kịch tính 4 – 3. Sau đó, chúng ta giành chiến thắng  3 – 0 trước Đại Học Văn Lang và góp mặt tại trận chung kết.

Tại chung kết dù phải thi đấu với Đại Học TDTT đang đạt phong độ cao và bị đối thủ cầm chân 1 – 1 sau thời gian thi đấu chính thức, thế nhưng các chàng trai đội tuyển Đại Học Văn Hiến vẫn duy trì được tinh thần thép, ý chí kiên cường để rồi vượt qua chính đối thủ này trên chấm penalty ( Thắng 3 –2 ) một cách đầy bản lĩnh.

Chúng ta chính thức trở thành Nhà vô địch của giải futsal FI U19 UNIVERSITY CUP 2018, qua đó mang về thành công mới cho bóng đá nhà trường.