Đại học Văn Hiến với ngày hội du lịch lần thứ X

Trong suốt bốn ngày từ 27-3 đến 30-3, tại công viên 23-9, TP.HCM, các doanh nghiêp lữ hành, dịch vụ, hãng hàng không… đặc biệt tham gia Ngày hội du lịch lần thứ 10 này có sự tham gia của khoa Du lịch - Trường Đại học Văn Hiến.

Tại ngày hội du lịch lần thứ 10 còn diễn ra các chương trình biểu diễn Muay Thai, Pencak Silat, Kickboxing, Tarung drajat, biểu diễn đờn ca tài tử,  lễ tôn vinh thương hiệu du lịch TP.HCM, liên hoan “Giọng hát vàng ngành du lịch TP.HCM", triển lãm ảnh đẹp du lịch VN với chủ đề "biển Mũi Né, hoa Đà Lạt, chợ Sài Gòn".

Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TP HCM lần 10-2014 do Tạp chí Du lịch TP HCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TP HCM, Cung Văn hóa Lao động TP HCM và Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP HCM tổ chức dưới sự phân công của Ban Giám đốc Sở VH-TT và DL TP HCM, Ban tổ chức Ngày hội Du lịch TP HCM nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2014), kỷ niệm 103 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2014), chào mừng Ngày hội Du lịch TP HCM lần 10-2014.

Liên hoan giọng hát vàng ngành du lịch lần 10 có sự tham gia của hơn 700 thí sinh đến từ 52 đơn vị thuộc công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp có khoa du lịch trên địa bàn thành phố và tỉnh bạn với hơn 150 tiết mục đa dạng thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa được thể hiện trong 9 chủ đề.

Vòng chung kết thật sự là cuộc tranh tài của những tiết mục xuất sắc nhất hội diễn, chương trình của Khoa Du lịch trường Đại học Văn Hiến đã tạo nên sự bất ngờ cho các Đại biểu và các cổ động viên. Với sự kết hợp một cách đặc sắc, độc đáo các tiết mục dự thi của Khoa Du lịch - Trường Đại học Văn Hiến đã chinh phục Ban Giám Khảo và đạt giải cao tại vòng chung kết của hội diễn.

Ban tổ chức đã trao cho Khoa Du lịch trường Đại học Văn Hiến những giải thưởng như:

Giấy khen của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM tặng Đại học Văn Hiến vì đã tham gia, đóng góp tích cực cho Ngày hội Du lịch.

Giấy khen của Ban tổ chức Ngày hội Du lịch tặng Đại học Văn Hiến vì có gian hàng đạt tiêu chuẩn.

Giấy khen tặng Khoa Du lịch tham gia liên tục 10 năm Ngày hội Du lịch và Giọng hát vàng.

Giấy khen của Thành đoàn TP.HCM tặng Đoàn trường Đại học Văn Hiến -Liên chi đoàn Khoa Du lịch.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM tặng Đoàn trường Đại học Văn Hiến -Đoàn Khoa Du lịch.

Giấy khen Ngô Phước Tấn – Huy chương Bạc

Giấy khen Tốp múa “Hồn Sen” – Huy chương Bạc

Giấy khen Chương trình chủ đề “Sắc màu” – Huy chương Bạc

Giấy khen tặng cho 01 tiết mục đạt Huy chương Đồng.

Giấy khen tặng cho 01 tiết mục đạt Giải Khuyến khích."