Đại hội chi bộ 1- Nhiệm kỳ 2017-2020

17 tháng 05 năm 2017

Ngày 16/05/2017, tại phòng họp 1 Trường Đại học Văn Hiến, Chi bộ 1 đã tiến hành đại hội lần thứ 1 nhiệm kỳ 2017 – 2020 với sự tham gia của 13 đảng viên.Trên tinh thần phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết, giữ vững nguyên tắc. Đại hội đã tập trung nghe và thảo luận Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 của Chi bộ 1.

ĐẠI HỘI QUYẾT NGHỊ:

1. Thống nhất đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua của chi bộ với các nội dung chính nêu trong Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm công tác của chi ủy:
    • Ổn định tư tưởng chính trị trong chi bộ.
    • Đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.
  2. Đại hội thảo luận và thống nhất ý chí biểu quyết mục tiêu, phương hướng, xác định những nhiệm vụ cơ bản trên các lĩnh vực:
  3. Đại hội lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c đại diện Đảng ủy cấp trên với các nội dung cơ bản sau:
  • Tích cực tham mưu cho chính quyền, phối hợp với các đoàn thể, quần chúng thực hiện mục tiêu xây dựng Đại học Văn Hiến vững mạnh.
  • Phấn đấu đạt 10/12 lần sinh hoạt chi bộ/năm. Chi uỷ chuẩn bị tốt hơn nội dung và hình thức các buổi sinh hoạt chi bộ.
  • Thường xuyên lồng ghép chương trình giáo dục chính trị-tư tưởng, thông tin, thông báo về hoạt động của Trường vào các buổi sinh hoạt chi bộ.
  • Trong nhiệm kỳ, chi bộ phấn đấu kết nạp ít nhất 5 đảng viên mới.
  • Một là, chi bộ 1 là chi bộ đặc thù, bao gồm đảng viên là cán bộ chủ chốt trong trường. Do đó, công tác tham mưu đóng vai trò quan trọng.
  •  Hai là, nhiệm kỳ vừa qua chi bộ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên.
  • Đại hội bầu chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017, gồm các đồng chí:
  1. Đ/c Trần Thị Hòa, giữ chức vụ Bí thư chi bộ;
  2. Đ/c Nguyễn Thị Nam, giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ;
  3. Đ/c Nguyển Thị Lệ, giữ chức vụ Chi ủy viên chi bộ.

Đại hội kết thúc vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 16 tháng 5 năm 2017.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại đại hội:

Đồng chí Trần Minh Hậu - Bí thư chi bộ 1 điều hành Đại hội

Ban chấp hành chi bộ mới ra mắt Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quốc Hợp - Bí thư đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội