Đại hội Chi bộ Giảng viên 2 (nhiệm kỳ 2015 - 2017)

Thực hiện chỉ đạo và được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường ĐH Văn Hiến, sáng thứ 6, ngày 03/04/2015, tại phòng họp cơ sở 1004A Âu Cơ, Chi bộ Giảng viên 2 đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ II (2015 - 2017) nhằm đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra các chức danh chủ chốt của Chi bộ để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ mới.

Về dự Đại hội , ngoài thành phần chính là toàn thể Đảng viên Chi bộ Giảng viên 2, có sự hiện diện của Ban Thường vụ Đảng uỷ nhà trường: đồng chí Lê Minh Ngọc – Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Đỗ Văn Bình – Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Mộng Hùng – Đảng uỷ viên. Đến từ các đoàn thể khác, có sự tham dự của đồng chí Ngô Văn Đạo – Chủ tịch Công đoàn trường cùng sinh viên, thanh niên ưu tú đại diện Liên Chi đoàn Khoa KHXH & NV. Đại hội cũng trân trọng đón tiếp các đồng chí đảng viên thuộc Chi uỷ Chi bộ Giảng viên 1 và Chi bộ Hành chính 1.

Sau phần nghi thức, đại hội tiến hành xin ý kiến và nhất trí 100% với danh sách Đoàn chủ tịch, Ban thẩm tra tư cách, Ban kiểm phiếu và thư ký đại hội. Trong đó, Chủ tịch đoàn gồm 03 đồng chí:

1. Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Chi bộ GV2 (nhiệm kỳ I)
  2. Nguyễn Thị Lang
  3. Trương Thị Thuý Hằng

Chủ tịch đoàn

Dưới sự điều khiển của Chủ tịch đoàn, đại hội đã làm việc nghiêm túc trong 2 giờ 30 phút với các nội dung chính sau: Báo cáo hoạt động nhiệm kỳ I, trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II, trao đổi góp ý bảng báo cáo và phương hướng, thông qua đề án nhân sự, biểu quyết danh sách bầu cử và tiến hành bỏ phiếu.

Ban kiểm phiếu gồm 03 đồng chí: Nguyễn Hoài Thành (Trưởng ban), Phạm Ngọc Doanh (Phó ban), Nguyễn Thị Lộc Uyển (Uỷ viên) đã làm việc dưới sự giám sát của Đảng uỷ cấp trên. Sau hai vòng bỏ phiếu tín nhiệm Chi uỷ viên và chức danh chủ chốt, đại hội đã thông qua danh sách Chi uỷ mới gồm 03 đồng chí đều là giảng viên trẻ thuộc khoa KHXH & NV:

1. Trần Nữ Phượng Nhi – Bí thư Chi bộ
  2. Trương Thị Thuý Hằng – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Huỳnh Thị Mai Trinh – Chi uỷ viên.

Chi uỷ nhiệm kỳ 2 (2015 - 2017)

Được biết, theo chỉ đạo của các cấp Đảng uỷ, chủ trương cơ cấu trẻ hoá đội ngũ cán bộ chủ chốt trong Đảng được thực hiện đồng loạt từ cấp Chi bộ trở lên nhằm tạo sức bật công tác và đảm bảo tính kế thừa trong Đảng.

Đại hội đã lắng nghe phần phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mộng Hùng – đại diện Đảng uỷ cấp trên và thông qua Nghị quyết đại hội lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày.