ĐĂNG KÝ HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NĂM 2018

06 tháng 03 năm 2018

[Hội trại truyền thống XVIII - Khi ta còn trẻ]

THÔNG BÁO TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG TRỰC TIẾP TẠI VP ĐOÀN - HỘI
(Lưu ý: Chỉ có 540 suất)

Hội trại truyền thống lần thứ XVIII của trường Đại học Văn Hiến là Hội trại lớn nhất trong năm dành cho sinh viên Văn Hiến nhằm Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018) và tạo sân chơi giao lưu, gắn kết và thể hiện của sinh viên đến từ các Khoa.

Chủ đề trại: KHI TA CÒN TRẺ #Khitacòntrẻ

Lịch trình Hội trại: Di chuyển đến Hồ Tràm => Ăn trưa => Dựng trại, chụp hình, thi ẩm thực => Khai mạc trại => Teambuilding, tắm biển => Ăn tối => Gala Văn Nghệ => Lửa trại => Giao lưu giữa các khoa => Hành quân đêm (trạm đầu tiên của Trò chơi lớn) => Ăn sáng => Trò chơi lớn, tắm biển, chụp hình => Ăn trưa => Bế mạc => Về 613 Âu Cơ

Sau thời gian truyền thông và khảo sát nhu cầu của sinh viên Văn Hiến (số lượng đăng ký dự kiến hơn 500 bạn), Ban tổ chức chính thức thông báo lệ phí tham gia hội trại truyền thống năm học 2017 - 2018, cụ thể như sau:

A. ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐH VĂN HIẾN:

Địa điểm tổ chức: Hồ Tràm – Xuyên Mộc - BRVT

Thời gian: 02 ngày, từ 31/03/2018 – 01/04/2018, xuất phát tại cơ sở 613 Âu Cơ lúc 7h00 ngày 31/03/2018

Số lượng tiếp nhận đăng ký (được hỗ trợ của Trường): 540 sinh viên. Phân bổ cụ thể theo khoa (dự kiến):
- Khoa Kinh Tế: 125 sinh viên
- Khoa Đông Phương: 90 sinh viên
- Khoa Du Lịch: 90 sinh viên
- Khoa Kỹ thuật Công nghệ: 45 sinh viên
- Khoa Ngoại Ngữ: 90 sinh viên
- Khoa Khoa học xã hội và nhân văn: 90 sinh viên
- Khoa Nghệ Thuật: 10 sinh viên

Lệ phí tham gia: 360.000đ/ sinh viên, bao gồm:
- Vé vào cổng (lều trại, đất trại, tắm biển, vệ sinh, an ninh, nước ngọt,...)
- Áo trại
- Nón trại
- 4 bữa ăn chính ( Trưa - chiều - sáng - trưa)
- Nước uống
- Xe
- Khu vực chụp hình
- Trò chơi

Thời gian tiếp nhận đăng ký: từ ngày ra thông báo tới 17 giờ ngày 20/03/2018.

Lưu ý:
- Nếu trong thời gian tiếp nhận đăng ký mà khoa nào đã đủ thì Ban tổ chức sẽ thông báo ngưng tiếp nhận đăng ký.
- Nếu đến ngày 20/03/2018 mà khoa nào chưa đủ số lượng thì sẽ cho sinh viên các khoa khác đăng ký bổ sung đến ngày 25/3/2018

Đăng ký và đóng lệ phí trực tiếp tại văn phòng Đoàn. (Khi đóng vui lòng mang theo CMND photo).

B. ĐỐI VỚI CỰU SINH VIÊN VÀ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Ban tổ chức rất hân hạnh và hân hoan chào đón sự tham gia của Cựu sinh viên và Cán bộ giảng viên của Nhà trường.
Do mức phí của Cựu sinh viên và Cán bộ giảng viên khác với sinh viên nên Ban tổ chức kính mời Cựu sinh viên và cán bộ giảng viên liên hệ trực tiếp cho đ/c Ngô Tiểu Phụng - Chủ tịch Hội sinh viên qua SĐT: 01648 943 645.
"Nào, tuổi trẻ này mình cùng nhau
Đi Hội trại truyền thống LẦN THỨ 18
Sẽ không hối tiếc cho sự tham gia lần này.
Chào đón những "cái duyên" lần này nhé.
Đăng ký nào! "
#Khitacòntrẻ