Dẫu khó khăn ta vẫn luôn cố gắng

31 tháng 08 năm 2017

Tiếp nối hành trình mang đến những niềm vui, gởi trao hy vọng và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên chặng đường chinh phục mơ ước. Nhà trường đã hoàn tất thủ tục cho 10 bạn tân sinh viên nghèo được vay học phí lãi suất 0%. Dẫu biết rằng, con đường phía trước còn lắm những khó khăn và vô vàn các thử thách, nhưng nhà trường tin rằng chương trình đã mở ra cho các em một cơ hội mới, một bước ngoặt mới để thay đổi cuộc đời.

Không có gì ngăn cản được ước mơ

Đối với các bạn trẻ, đại học là bước ngoặt trong cuộc đời, là cơ hội giúp các bạn chạm tay đến ngưỡng cửa thành công. Thế nhưng, cuộc sống khó khăn đã cướp đi của một số bạn những cơ hội, dập tắt những hoài bão và dang dở những ước mơ. Với mục tiêu “Cùng xây mơ ước – Vững bước thành công” nhà trường luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay, tiếp thêm sức mạnh để các em được yên tâm trên giảng đường đại học. Cánh cửa đã mở ra, chặng đường phía trước vẫn còn dài. Dẫu khó khăn, gập ghềnh, nhưng chỉ cần các bạn có niềm tin và tràn đầy nhiệt huyết, chắc chắc phía trước sẽ là con đường đẹp với những người luôn cùng bạn vững bước về tương lai.

Mùa tuyển sinh năm nay, nhà trường đã tiếp nhận nhiều hồ sơ của thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em có một nỗi khổ khác nhau nhưng điểm chung duy nhất đó chính là nghị lực, là sức mạnh phi thường muốn được theo đuổi con chữ. Chính ý chí, quyết tâm ấy đã không ngừng thôi thúc nhà trường đưa ra chương trình hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%, các em xứng đáng nhận được sự giúp đỡ để gỡ bỏ rào cản phía trước và tiếp tục bước đến tương lai mà không phải vướng bận chuyện học phí.”

Không chỉ 10 em được hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% mà nhà trường còn dành nhiều cơ hội cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với phương châm “Thành nhân trước khi thành danh” trường đại học Văn Hiến sẽ không để một tân sinh viên nào vì khó khăn mà không thể đến trường. Nhà trường hy vọng rằng mai sau trưởng thành, có điều kiện các em sẽ là đàn anh đi trước cùng tiếp sức cho những đàn em có hoàn cảnh như mình được bước tiếp con đường học vấn. Chính các em sẽ là người nung nấu hy vọng và củng cố niềm tin vào thế hệ trẻ đầy bản lĩnh và hiếu học.

Chúng ta sẽ cùng nhau xây nên một ngôi nhà mơ ước, cùng ươm mầm cho những khát khao để vươn tới tầm cao mới các bạn nhé.

HEDU – Kết nối niềm tin.