ĐH Văn Hiến tham gia “Đưa trường học đến thí sinh 2018”

06 tháng 03 năm 2018

Ngày 03/03 & 04/03/2018 vừa qua, trường ĐH Văn Hiến tiếp tục là một trong nhiều đơn vị đào tạo uy tín tham gia chương trình "Đưa trường học đến thí sinh 2018" tại TP.HCM & Bình Dương. Đây là chương trình được tổ chức thường niên với sự phối hợp của các sở giáo dục và đào tạo, các đài phát thanh - truyền hình địa phương; các trường ĐH, CĐ sư phạm; các trường CĐ, CĐ nghề; trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), THPT tại các tỉnh, thành...
Tham gia chương trình năm nay, ĐH Văn Hiến đem đến một đội ngũ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp hùng hậu, không chỉ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn mà còn tràn đầy nhiệt huyết, sự tận tâm. Bám sát những nội dung được học sinh quan tâm trước mỗi kỳ thi như quy chế thi THPT quốc gia 2018; đề thi trắc nghiệm có gì mới; xét tuyển ĐH theo phương thức nào... các chia sẻ của các chuyên gia tư vấn của trường sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh vẫn đang còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình ngành nghề và môi trường học phù hợp. Ngoài ra, với thế mạnh của các chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" trong suốt những năm qua là hướng nghiệp, chọn ngành, chọn trường cho học sinh. Do đó, các chuyên gia sẽ theo mạch hướng nghiệp và giúp học sinh nắm được thực thế nguồn nhân lực, nhu cầu tuyển dụng về số lượng, chất lượng; tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích... Ban tư vấn cũng sát cánh giúp học sinh nắm phương pháp ôn tập, ôn thi, tư vấn tâm lý và tư vấn sức khỏe mùa thi.
Bên cạnh những chia sẻ hết sức thiết thực của các chuyên gia tư vấn của trường ĐH Văn Hiến, các bạn học sinh còn được tham gia chương trình tư vấn nhận quà lưu niệm là các balo, sổ lưu bút với thiết kế riêng của trường, đây là những món đồ dùng học tập hữu ích dành cho các bạn học sinh.
Một số hình ảnh trong chương trình:

Th.S Đinh Công Viễn Phương đưa ra những lời khuyên rất hữu ích
cho việc lựa chọn ngành học của các bạn học sinh

Thông tin tuyển sinh và đào tạo của trường ĐH Văn Hiến nhận được sự quan tâm
của các bạn học sinh THPT

ĐH Văn Hiến gửi tặng những phần quà dễ thương cho các bạn học sinh đến giao lưu
tại gian hàng của trường