ĐOÀN TRƯỜNG ĐH VĂN HIẾN - ĐƠN VỊ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2017 - 2018

03 tháng 07 năm 2018
Sáng nay, ngày 03/07 Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp năm học 2017 – 2018 đã diễn ra tại trường ĐH Y dược (số 41 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1) thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên đến tham dự.

Cũng trong hội nghị, những mô hình giải pháp hay, có tính sáng tạo đã được các đơn vị chia sẻ nhằm mang lại cho đoàn viên, thanh niên những chương trình hoạt động bổ ích. Bên cạnh đó, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành Đoàn TP.HCM cũng đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc và tiên tiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 – 2018. Đại học Văn Hiến vinh dự được nhận giải thưởng tập thể xuất sắc và đồng chí Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Bí thư Đoàn trường với giải thưởng cá nhân xuất sắc năm học 2017 - 2018.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn Hiến xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến:
Quý Thầy Cô Đảng ủy, Ban Điều hành Nhà trường, Thành Đoàn TPHCM đã luôn quan tâm, chỉ đạo và ủng hộ Đoàn Thanh niên trong năm học qua.

Đoàn Thanh niên các trường bạn, Quý Thầy Cô đã giúp đỡ, đồng hành cùng công tác Đoàn.
Tất cả các anh em Cán bộ Đoàn, cơ sở Đoàn và các bạn sinh viên Văn Hiến đã cũng nhau nổ lực cho một năm học thành công.
Trong năm học mới 2018 - 2019, mong rằng Đoàn Thanh niên trường ĐH Văn Hiến sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục giữ vững và phát huy nhiều hơn để công tác Đoàn trường ĐH Văn Hiến ngày một vững mạnh hơn.