Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Trường ĐH Văn Hiến tham gia Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp lần thứ 16 tại Đắk Lắk

05 tháng 03 năm 2018

Sáng 3/3, tại Trường THPT Buôn Ma Thuột đã diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức. Đây là năm thứ 16 liên tiếp Báo Tuổi Trẻ tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp nhằm giúp học sinh tiếp cận, hiểu rõ các quy định về Kỳ thi THPT Quốc gia, các ngành nghề đào tạo, những kiến thức cần thiết để lựa chọn ngành nghề đăng ký nhằm đảm bảo chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho kỳ tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng.
Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 tại Đắk Lắk đã thu hút gần 3.000 học sinh trên địa bàn tham gia tìm hiểu. Tại Chương trình, Ban Tư vấn gồm các chuyên gia đại diện của các sở ban ngành và đại diện các trường đại học trên cả nước đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin về những điểm mới của Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018; những thay đổi về định hướng ra đề thi năm nay; phương thức tuyển sinh với các quy định về số lượng nguyện vọng, tổ hợp môn thi và thời gian công bố quy chế tuyển sinh chính thức… Đến với chương trình năm nay, trường Đại học Văn Hiến không chỉ mang đến một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn mà các thầy cô còn là những người rất tận tâm, đầy nhiệt huyết. Các thầy cô đã chia sẻ rất chân tình và giải đáp hết lòng các thắc mắc về chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh, chính sách học bổng, hỗ trợ việc làm, hỗ trợ học phí,v.v. đồng thời tư vấn hướng nghiệp các ngành nghề phù hợp với sở thích và năng lực của mỗi em. Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu với các anh chị sinh viên của trường, và tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận các phần quà vô cùng giá trị hỗ trợ cho việc học của các em.
Với không khí sôi nổi, tươi trẻ và thân tình mà trường Đại học Văn Hiến đem đến cho ngày hội Tư vấn tuyển sinh vừa qua, hy vọng các em học sinh của phố núi đã có những giờ phút giao lưu thật bổ ích và ấn tượng. Chúc các em chọn lựa được một ngành học phù hợp cho mình và hẹn gặp các em ở mái trường Văn Hiến thân yêu nhé.
Một số hình ảnh trong ngày hội Tư vấn vừa qua:

Các em học sinh háo hức đăng ký thông tin và tham gia tư vấn
tại gian hàng của ĐH Văn Hiến

ĐH Văn Hiến trao các phần quà may mắn cho các bạn học sinh tại TP.Buôn Ma Thuột