FUTSAL VHU - Á QUÂN GIẢI FI U LEAGUE 2018 GÀ SPA CUP

09 tháng 09 năm 2018

Trận đấu tranh cúp vàng vô địch giữa đội Đạt Vĩnh Tiến - trường ĐH Văn Hiến và đội Chiên Đàn - trường ĐH Công Nghiệp đã diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 09/09/2018 tại NTĐ Trường Hải.

Ở hiệp đấu đầu tiên, ĐH Văn Hiến chúng ta bi dẫn trước với tỉ số 2 - 1. Bước vào hiệp 2 với những màn tranh bóng quyết liệt hơn, ĐH Công nghiệp nâng khoảng cách bàn thắng lên 4 - 1. Sau đó, 2 bàn thắng liên tục được ghi bởi ĐH Văn Hiến vào 4 phút cuối cùng đã khiến trận đấu thêm phần gay cấn, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Thế nhưng may mắn ngày hôm nay đã không mỉm cười với chúng ta. ĐH Văn Hiến đã giành được ngôi vị Á quân giải FI U LEAGUE 2018 với tỉ số chung cuộc 3 - 4.

Ngoài ra, ĐH Văn Hiến còn giành được giải "Vô địch vòng bảng" và cầu thủ Mai Tấn Vũ trở thành "Vua phá lưới" của mùa giải năm nay với 20 bàn thắng.

Cảm ơn HLV Nguyễn Phương Lâm và các cầu thủ đã cống hiến hết sức mình để mang lại những trận đấu hấp dẫn. Nhanh chóng lấy lại tinh thần và hãy nở nụ cười trên môi, sẵn sàng chiến đấu cho những giải đấu khác nhé.