Gặp mặt Cán bộ Đoàn - Hội - Đội - Nhóm

Căn cứ theo chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên trường Đại học Văn Hiến năm học 2013 – 2014. Nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội đảm bảo công tác trong tình hình mới. Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức họp mặt giao lưu cán bộ Đoàn, chủ nhiệm các CLB, đội trưởng/ nhóm trưởng các nhóm các trường Trung học phổ thông là sinh viên khóa 2013.

1. Thời gian: 09 giờ ngày 06 tháng 12 năm 2013 (thứ sáu).

2. Địa điểm: Phòng B0.05, 624 Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Thành phần tham dự:

- Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường.

- Cộng tác viên Văn phòng Đoàn – Hội.

- Cán bộ Đoàn, chủ nhiệm các CLB, đội trưởng/nhóm trưởng các nhóm các trường THPT trúng tuyển Đại học Văn hiến năm 2013.

4. Nội dung họp mặt:

- Giới thiệu BCH Đoàn – Hội Trường và thông tin một số nội dung trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

- Làm quen và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phong trào Thanh niên.

- Lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị.

- Định hướng cơ cấu các cán bộ Cán bộ Đoàn, chủ nhiệm các CLB, đội trưởng/nhóm trưởng các nhóm các trường THPT vào bộ máy cán bộ Đoàn – Hội Trường.

- Định hướng nâng cao chất lượng cán bộ về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng.

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Liên chi đoàn – Chi đoàn thông báo rộng rãi đến toàn thể sinh viên khóa 2013 để đảm bảo theo tinh thần thông báo này.